Jordan Brand tổng tấn công năm mới với Air Jordan 1 Retro High

Vừa ra mắt những hình ảnh đầu tiên của phối màu “Turbo Green” đầy lạ mắt khiến các sneakerheads xôn xao. Jordan Brand liền giới thiệu thêm hình ảnh mới của phối màu “Neutral Grey” trên đôi Air Jordan 1. Từng được teaser từ tận tháng 12 năm ngoái nhưng mãi đến hôm nay, phiên bản xám nhạt này mới “xuất đầu lộ diện” đến cộng đồng mê giày.

Air Jordan 1 Retro High OG “Neutral Grey”

Air Jordan 1 “Neutral Grey” có vẻ ngoài khá tương tự như phiên bản “Turbo Green” SNKRVN vừa giới thiệu đến các bạn cách đây không lâu. Sự kết hợp giữa các chất vải overlays khác nhau trên upper tạo nên điểm nhấn khác biệt cho đôi giày. Khi quan sát kỹ, bạn sẽ thấy phần vải suede màu xám nhạt bao phủ xung quanh chất da nhăn màu đen bên dưới. Để tô điểm thêm màu sắc cho đôi sneakers đen xám này, Jordan Brand đã mạnh tay thêm mảng màu “hyper crimson” ở xung quanh cổ giày. Nhờ có chi tiết rực rỡ này mà đôi giày trông tươi sáng và có phần lạ mắt hơn. Cuối cùng, chi tiết đáng chú ý nhất chính là dòng chữ thương hiệu “SP 19 AIR JORDAN 1 HIGH OG” nằm bên hông nổi bật trên nền đen.

Air Jordan 1 Retro High OG “Neutral Grey” hiện đã phát hành vào ngày 24/1 vừa rồi tại website Nike. Với mức giá chỉ 160 USD, đôi giày đặc biệt này nhanh chóng sold out trên toàn web và một số cửa hàng Jordan Brand. Nếu “Turbo Green” vẫn chưa đủ sức hút với bạn, thì SNKRVN chắc chắn rằng bạn không thể bỏ qua “Neutral Grey” đâu.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook