Justin Bieber ra mắt thương hiệu thời trang riêng của mình

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Thế là anh chàng ca sĩ Justin Bieber thích rong chơi ngày nào đã biết tu tâm lập nghiệp rồi

Càng ca sĩ trẻ tuổi tài năng nhưng lắm scandal Justin Bieber mới đây đã chính thức giới thiệu thương hiệu quần áo của riêng mình mang tên Drew House. Được biết nhãn hàng được lấy theo tên đệm của Bieber và được đăng ký bản quyền từ cuối tháng 2 năm ngoái. Quá trình xét duyệt mất gần 1 tháng tời (theo báo cáo của The Blast).

Quay trở lại tháng 2 năm ngoái, Justin Bieber đã đăng ký bản quyền thương hiệu cho ba cái tên, bao gồm “THE HOUSE OF DREW,” “LA MAISON DREW,” and “DREW”. Cả ba đều được đăng ký về loại hình dịch vụ liên quan đến việc cung cấp quần áo và phụ kiện streetwear dành cho giới trẻ. Trên website của DREW HOUSE, ở mục “About Us” đã thể hiện rõ rằng “Drew House là nơi bạn có thể tìm thấy bản thân, để mặc những gì bạn thích mà không cần quan tâm đến người khác nghĩ gì. Hãy đến và tận hưởng nhé. Nếu không thì thôi bậy. Tạm biệt”. (Nguyên văn của câu nói là drew house is a place where you can be yourself. blah blah blah blahsdbksjdfhl wear like you don’t care. come chill. k. bye).

Với bộ sưu tập đầu tiên này, Justin Bieber giới thiệu đến các fan của mình các items cổ điển với form dáng rộng rãi, các đường cắt xẻ tà và những phối màu đơn giản nhưng cũng rất thời trang (ví dụ như tông màu nude, màu đất …). Bộ sưu tập dễ khiến chúng ta liên tưởng tới Yeezy vào các season đầu tiên. Điểm chung của tất cả các sản phẩm chính là logo mặt cười của Drew House. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh chi tiết của bộ sưu tập dưới đây:

Bộ sưu tập đầu tiên của Drew House bao gồm hoodie, áo sweater, áo sơ mi, áo thun, quần khaki được làm từ vải cotton và corduroy. Đáng chú ý, toàn bộ sản phẩm chỉ được phát hành với số lượng giới hạn, bắt đầu với mức giá từ $48 USD (khoảng 1 triệu 2 trăm ngàn) đến $148 USD (khoảng 3 triệu 5 trăm ngàn).

Đừng quên đón chờ những tin tức mới nhất về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook