KITH x mastermind x Vans bắt tay ra mắt BST giày đầu tiên

KITH x mastermind x Vans bắt tay ra mắt BST giày đầu tiên

Hẳn mọi người đã quá quen thuộc với thương hiệu giày Vans và hai nhãn hàng thời trang nổi tiếng là KITHmastermind.

Nếu bạn là fans của KITH x mastermind x Vans thì tin tức này chắc chắn sẽ khiến bạn phấn khích. Cả ba thương hiệu đã cùng bắt tay nhau cho lần hợp tác này.

Việc hợp tác giữa hai nhãn hàng thời trang cho các dòng sản phẩm quần áo đã được tiết lộ trước đó. Tuy nhiên, sự hợp tác này đã được mở rộng hơn đến các sản phẩm giày. Đây cũng chính là lần đầu tiên KITH hợp tác với nhà Vans cho các thiết kế sneakers. 

KITH x mastermind x Vans

Pack giày lần này sẽ có bốn thiết kế sneakers khác nhau. Mỗi thiết kế sẽ được phát triển từ một dòng giày nổi tiếng của nhà Vans.

Trong đó bao gồm: Sk8-Hi Zip LX, Old Skool LX và Slip-On. Ngoài ra, sẽ có hai thiết kế cổ cao và hai thiết kế cổ thấp với hai màu chủ đạop là đen và nâu.

Thiết kế Sk8-Hi Zip LX có cả hai phối màu vừa kể trên. Đôi với phối màu đen, đôi sneakers sử dụng vải canvas, nubuck cho thân giày. Đi kèm là hoạ tiết màu bạc tăng sự nổi bật.

Trong khi đó, phối màu nâu lại có phần thân giày bằng da trơn kết hợp với lớp lót bằng lông trắng. Màu vàng được sử dụng cho hệ thống dây giày và một số điểm nhấn khác.

Phối màu nâu cũng được áp dụng tương tự cho dòng giày Old Skool LX. Chi tiết đầu lâu được in chìm trên toàn bộ thân giày.

 

Đối với thiết kế Slip-on thì logo của KITH được in xen kẽ theo hạo tiết sọc caro toàn bộ giày. Màu sắc chủ đạo cho đôi giày là đen và bạc. Cả bốn thiết kế đều có chung một điểm đặc biệt nằm ở phần đế.

Hình ảnh bộ xương được in với hai sắc vàng và bạc. Ngoài ra, phần đế giày còn có dòng chữ “Peace on Earth / World on Fire”.

Pack giày KITH x mastermind x Vans dự sẽ được trình làng vào ngày 18/01. Thông tin chi tiết về giá vẫn chưa được cập nhật.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook