Lạc vào khu vườn hoang dại với BST PUMA x Sue Tsai “Wildflowers”

Lạc vào khu vườn hoang dại với BST PUMA x Sue Tsai “Wildflowers”

Nếu đã theo dõi PUMA từ lâu, hẳn thời gian gần đây bạn hay bắt gặp thương hiệu với những đôi giày chunky. Đặc biệt là dòng giày RS với nhiều collab thời gian gần đây.

Nếu bạn đã chán với những thiết kế “máy tính” thì đừng bỏ qua BST hoa đầy nên thơ mới nhất của thương hiệu. Đây là collab nhà báo nhảy bắt tay với Sue Tsai cho ra mắt với tên gọi “Wildflowers”.

Lạc vào khu vườn hoang dại với BST PUMA x Sue Tsai “Wildflowers”

Toàn cảnh khu trưng bày
PUMA x Sue Tsai “Wildflowers”

Sue Tsai là một nghệ sĩ, nhà thiết kế người New York với phong cách nghệ thuật độc đáo. Cô đã tái hiện phong cách cá nhân vào những sản phẩm của thương hiệu thời trang đến từ Đức này.

BST không chỉ bao gồm một thiết kế mà có đến tận ba dòng giày bao gồm Cali, Basket, và Nova. Tưởng chừng chỉ dừng lại ở đó thì cả hai lại khiến công chúng mãn nhãn hơn với những thiết kế đồ thể thao dành cho phái nữ.

BST được lấy cảm hứng từ thiên nhiên với các hoạ tiết camo, hoa anh đào và hoa sen. Các thiết kế sử dụng những sắc màu đậm mang phong cách màu sắc của Nhật Bản.

Lần ra mắt này, BST được trung bày tại buổi triễn lảm ở La Brea, Hollywood. Nếu đang ở Mỹ và có cơ hội bạn nên ghé thăm buổi triển lãm này.

Bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những thiết kế của PUMA mà còn được thưởng thức tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ trẻ tài năng Sue Tsai. Có vẻ như đây là mộ collab đầy tính nghệ thuật.

Các sản phẩm quần áo có giá từ $35 và sneakers là từ $110. Nếu bạn không thể ghé trực tiếp có thể mua online tại website của thương hiệu.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook