Liệu bạn có chịu chi hơn 30 triệu cho một đôi sandals?

Khoảng thời gian cuối năm 2018 đến 2019, chúng ta hoàn toàn có thể thấy được sự trỗi dậy của những đôi giày sandals.

Liệu bạn có chịu chi hơn 30 triệu cho một đôi sandals?

Vừa hợp thời trang, vừa thoải mái lại trông khá là hay ho khi kết hợp với một đôi vớ nổi bật, tất cả khiến cho xu hướng sandals liên tục nhận được sự hưởng ứng của giới thời trang.

Và không để tụt hậu so với trào lưu, nhà thiết kế Rick Owens đã tung ra đôi sandal mang tên Tractor, và đôi giày này thực sự gây được sự chú ý với chúng tôi ngay từ lần đầu tiên nhìn vào.

Liệu bạn có chịu chi hơn 30 triệu cho một đôi sandals?

Mặc dù trào lưu chunky đang có dấu hiệu giảm nhiệt nhưng nhà thiết kế nổi tiếng này vẫn sử dụng chúng, và kết hợp chúng một cách tài tình với trào lưu mới hiện nay. Đôi giày có phần đệm dày dặn làm từ chất liệu cao su mờ.

Tuy nhiên, điểm mà tạo nên sự đặc biệt và hoàn hảo của đôi giày chính là phần quai ở bên trên mang sắc màu nâu đất, kết hợp một cách hoàn hảo với phần màu sắc mà phần đệm bên dưới sở hữu.

Tuy nhiên, điều mà chúng tôi không thực sự thích chính là phần lót chân được làm từ chất liệu da lộn. Trông thì khá đẹp, nhưng hãy tưởng tượng nếu bạn đi chúng vào một ngày mưa hay khi chân đổ mồ hôi thì phần da lộn này sẽ không còn đẹp nữa, thay vào đó là những vết chân màu đen nhìn trông khá là bẩn.

Liệu bạn có chịu chi hơn 30 triệu cho một đôi sandals?

Với cái giá là $1413 USD, đôi giày sandal Tractor đến từ Rick Owens thực sự không đáng để bỏ một số tiền quá lớn để sở hữu. Tuy nhiên, nếu bạn dư dả tiền bạc thì hãy đến ngay Farfetch để sở hữu chúng nhé!

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook