Liệu Nike và CDG có “lấy cảm hứng” từ Gucci trong thiết kế sneakers mới?

Là một trong những thương hiệu collab lâu đời cùng với Nike, COMME des GARCONS không bao giờ khiến cho người hâm mộ phải thất vọng với những sản phẩm hợp tác giữa hai thương hiệu.

Sau đợt ra mắt không nhận được sự chú ý của phiên bản Air Footscape tuần trước, Nike và CDG dường như đang chuẩn bị cho kế hoạch thống trị năm 2019 với một sản phẩm mới, đầy tinh tế hơn, nhưng cũng không kém phần tương đồng với một thương hiệu khác. Nếu bạn muốn biết đó là thương hiệu nào thì hãy tiếp tục đọc nhé!

Nike và CDG có “lấy cảm hứng” từ Gucci trong thiết kế sneakers mới?

Là phiên bản sneakers nằm trong kế hoạch phát hành trong mùa FW19 của cả hai, phiên bản sneakers với tên gọi Outburst xuất hiện với sắc màu all-black bí ẩn.

Bên cạnh phần Velcro strap ở trên thân ra, thì đôi giày còn khác biệt với phần vòng trang trí, mang dòng chữ COMME des GARCONS, nằm ở trên mũi giày và kéo dài về phía sau.

Thoạt nhìn, đôi giày dường như được lấy cảm hứng từ những chiếc bling to tướng của những rapper nổi tiếng.

Tuy nhiên, nếu chúng ta để ý kĩ một chút, thì dường như cảm hứng của phiên bản này tương tự như chi tiết trên đôi giày Gucci Screener Crystal vừa được ra mắt cách đây không lâu, hoặc xa hơn nữa là mẫu giày Gucci Flashtrek Sneakers.

Liệu Nike và CDG có “lấy cảm hứng” từ Gucci trong thiết kế sneakers mới?

Bạn nghĩ gì về phiên bản CDG x Nike Outburst này? Liệu Nike, CDG có đang “lấy cảm hứng” từ Gucci hay không?

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook