Louis Vuitton Archlight ra mắt một phiên bản cổ siêu cao

Với thiết kế mới trên Luis Vuitton Archlight, giày cao đến “nách” là có thật các bạn ạ

Một trong những thiết kế chunky sneakers nổi bật nhất trong năm 2018 vừa qua, Louis Vuitton Archlight mới đây vừa xuất hiện một phiên bản vô cùng đặc biệt.

Được trình diễn tại show Louis Vuitton’s Cruise 2019 show, sản phẩm do giám đốc nghệ thuật Nicolas Ghesquière, đôi giày là sự biến dị của một đôi ủng cao đến quá gối, và hoàn toàn thay thế được cho chiếc quần hằng ngày của bạn.

Nếu còn chưa biết đến Archlight thì đây là đôi chunky sneakers đầu bảng của LV, góp phần giúp thương hiệu này có được ngôi vương của dòng sản phẩm dad shoe, đẩy Balenciaga Triple S đình đám xuống vị trí số hai

Louis Vuitton Archlight ra mắt một phiên bản cổ siêu cao
Louis Vuitton Archlight ra mắt một phiên bản cổ siêu cao

Louis Vuitton Archlight nổi bật với bộ đệm không chỉ “quá khổ” và còn rất cách điệu với các đường cắt xuất chúng, đi cùng với phần thân bằng chất liệu cực kì cao cấp. Trên phiên bản mới này, toàn bộ các miếng da rời truyền thống đã được lược bỏ, thay vào đó là một tấm da bê khổng lồ bao xung quanh midsole và kéo lên tận quá gối.

Rất may là điểm ấn tượng nhất – các đường cắt độc đáo vẫn được giữ lại nhằm tạo cảm giác quen thuộc cho người mang.

Hiện phiên bản Louis Vuitton Archlight mới này đã được lên kệ với hai phối màu: trắng cam và đen đỏ. Cả hai đều được phát hành tại website của Louis Vuitton và các cửa hàng bán lẻ chọn lọc với mức giá £2,050 (hơn 50 triệu đồng), gấp đôi so với mức giá $1,090 của phiên bản thông thường.

Và nếu những ai quan tâm tới sản phẩm xa xỉ này… đừng quên chia sẻ những cảm nghĩ của bạn cho chúng tôi nhé nhé để xem bao nhiêu người sẵn sàng chi một số tiền khủng để sở hữu đôi giày này.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook