Medicom Toy ra mắt thiết kế BE@RBRICK mới lấy cảm hứng từ Muhammed Ali

Với sản phẩm BE@RBRICK mới nhất của Medicom Toy Nhật Bản, chưa bao giờ vận động viên quyền Anh Muhammed Ali lại trở nên hiền lành đến như vậy!

Medicom Toy ra mắt thiết kế BE@RBRICK mới lấy cảm hứng từ Muhammed Ali

Hãng đồ chơi nổi tiếng của Nhật Bản Medicom Toy mới đây đã giới thiệu đến người hâm mộ một phiên bản BE@RBRICK cực kì độc đáo.

Lấy cảm hứng từ vận động viên đấm bốc huyền thoại với câu nói “Float like a butterfly, sting like a bee”. (tạm dịch: di chuyển nhẹ như bướm, dứt điểm chuẩn như ong) – vận động viên quyền Anh Muhammed Ali.

Cụ thể, set đồ chơi gồm 2 chú gấu với kích thước lần lượt là 100% và 400%. Theo đó, Muhammed Ali phiên bản của Medicom Toy có vẻ mặt rất dễ thương, sở hữu chiếc găng tay màu đỏ quen thuộc, quần short trắng, giày trắng cổ cao, cánh tay lực lưỡng và thân hình sáu múi vạm vỡ.

Dĩ nhiên là câu nói quen thuộc của ông cũng được in chìm ở sau gáy. Đáng tiếc là thương hiệu đã không thể thiết kế chiếc tai một cách khéo léo hơn khi làm cho đấu sĩ của chúng ta trông như đang đội một chiếc kẹp tóc hình Mickey vậy.

BE@RBRICK phiên bản Muhammed Ali hiện đã được phân phối với mức giá khá hợp lý: ¥12,0000 Yên Nhật (tương đương $110 USD – khoảng 2 triệu 500 nghìn đồng).

Những người yêu thích loại đồ chơi này có thể cop ngay chú gấu tại đây trước khi nó tăng giá, nhất là với trào lưu chơi BE@RBRICK đang nở rộ như hiện nay.

Medicom Toy ra mắt thiết kế BE@RBRICK mới

Medicom Toy ra mắt thiết kế BE@RBRICK mới

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của chúng tôi trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận trên Facebook