MTV x PUMA – Khi âm nhạc không còn trên màn ảnh nhỏ

MTV x PUMA – Khi âm nhạc không còn trên màn ảnh nhỏ

Nếu là người thích âm nhạc, MTV hẳn không còn xa lạ với bạn. Sự kết hợp giữa âm nhạc và sneakers lại càng không xa lạ gì đối với dân mê giày. Những collab đình đám với các ca sỹ nổi tiếng luôn nhân được nhiều sự mến mộ.

Vậy liệu kết hợp giữa chương trình âm nhạc nổi tiếng với thương hiệu thời trang đình đám sẽ như thế nào? Cùng chúng tôi khám phá thiết kế MTV x PUMA trong bài tin lần này nhé.

MTV là một kênh truyền hình trả phí của Mỹ ra đời vào năm 1981. Chương trình xoay quanh chủ đề về âm nhạc, các bài nhạc mới, các ca sỹ đình đám được dẫn dắt bởi những VJs thân thiện.

Chương trình thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ. Thời gian gần đây, chương trình có nhiều sự thay đổi về mặt nội dung như thêm vào các chương trình hài ngắn, phim,…

MTV x PUMA – Khi âm nhạc không còn trên màn ảnh nhỏ

Lần hợp tác vào năm 2006 của MTV và nhà báo là trên dòng giày Clyde với cảm hứng từ Yo! MTV Raps. Lần ra mắt này, MTV x PUMA sẽ phát triển thiết kế trên dòng RS-X cùng nguồn cảm hứng âm nhạc từ thâp niên 80.

Tiếp nối lần ra mắt cuối cùng của dòng giày vào tháng 11 năm ngoài, collab này có hai phối màu.

Phối màu đầu tiên có tông trắng chủ đạo kết hợp với săc  tím và xanh mint. Phối màu còn lại có màu xanh mint và được viền bởi sắc đen khá đặc trưng cho MTV.

Hai đôi sneakers đều có vẻ ngoài chunky với phần đế to và cồng kềnh. Ngoài ra, MTV x PUMA  cũng sẽ ra mắt một số sản phẩm khác như áo thun, tank top, tracksuit và quần short.

BST dự kiến sẽ lên kệ vào ngày 14.03 này. Bạn có thể đặt mua trên pinterest.com của thương hiệu vào ngày ra mắt.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook