New Balance lại khiến fan hết hồn vì hai phối màu PRJ 2.0 cực đỉnh

Trong cuộc đua tranh khốc liệt giữa các thương hiệu footwear thế giới, kẻ nào dậm chân tại chỗ không thay đổi mình là kẻ thua cuộc.

New Balance lại khiến fan hết hồn vì hai phối màu PRJ 2.0 cực đỉnh

Những tưởng New Balance sẽ mãi gắn liền với những đôi classic chẳng mấy thay đổi. Thương hiệu này lại liên tiếp khiến các sneakerheads mắt chữ O, miệng chữ A vì sự khác biệt của mình.

Sau phiên bản độc đáo kết hợp cùng AURALEE, New Balance liền thay áo mới với phiên bản PRJ 2.0 hợp tác cùng những nhà thiết kế của mình.

Thương hiệu đến từ Boston này mong muốn tạo ra một phiên bản sneakers mới dựa trên công nghệ Fresh Foam sẵn có.

Công nghệ lần đầu ra mắt với công chúng trên phần sole của đôi 980 vào đầu năm 2014.Hai đặc điểm nổi bật nhất của Fresh Foam chính là chất liệu EVA êm nhẹ và cấu trúc soles 3 chiều giúp hỗ trợ tối đa cho đôi chân của người mang.

Có thể nói, Fresh Foam được sinh ra để dành riêng cho những vận động viên chạy đường dài. Nhờ công nghệ này, mà trang sử của New Balance đã bước sang trang mới khi hàng loạt trang tin tức và báo chí đồng loạt đưa tin về chúng khi mới ra mắt.

New Balance PRJ 2.0

New Balance lại khiến fan hết hồn vì hai phối màu PRJ 2.0 cực đỉnh

Trở lại với phiên bản New Balance PRJ 2.0 mới ra mắt. Giữa nhiều nhà thiết kế trẻ hợp tác cùng New Balance để ra được mẫu giày này, New Balance đã chọn Adara Dillabaugh.

Thiết kế PRJ 2.0 của cô nàng đã thuyết phục New Balance hoàn toàn với sự kết hợp hài hoà giữa thời trang, công nghệ và ứng dụng.

Trải nghiệm thực tế đôi giày của Adara, thương hiệu này có thể tự tin đánh bật được mọi đối thủ trên đường đua hiện đại.

Đôi giày ấn tượng với uppers nhiều layers khác nhau và cảm hứng “futuristic” từ những bộ trang phục ngoài không gian.

Phần soles được trang bị nhiều Fresh Foam hơn nên độ dày của chúng cũng tăng đáng kể. Đồng thời, đôi giày cũng êm ái hơn hẩn.

New Balance PRJ 2.0 được phát hành với hai phối màu khác nhau: trắng-đen và đen-cam. Cả hai đều có sự liên kết bởi những chi tiết màu hồng tương tự nhau.

Với mức giá chỉ $180 cho một đôi, nếu bạn vô tình bị hớp hồn bởi phiên bản sneakers mới của New Balance, đừng chần chừ mà rinh ngay một em về tủ giày của mình nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

2/5 - (1 bình chọn)

Bình luận trên Facebook