New Balance M911 phối màu “bột cà ri” lấy cảm hứng từ gia vị

Không chỉ khởi động đầu năm với phối màu dành cho Valentine, New Balance cũng mang đến cho người hâm mộ nhiều thiết kế mới. Trong đó phải nhắc đến là đôi sneaker M991 phối màu bột cà ri. Dòng giày M991 là một trong những màu thời trang được ưa chuộng của thương hiệu. Đặc biệt khi xu hướng vintage sneakers trở lại.

New Balance M911 phối màu “bột cà ri” lấy cảm hứng từ gia vị
New Balance M911 phối màu “bột cà ri” lấy cảm hứng từ gia vị

Đôi sneakers được tái thiết kế trên hình dáng cổ điển với các chi tiết hiện đại. Gần đây nhất, thương hiệu thể thao này đã được truyền cảm hứng từ đồ ăn, gia vị để cho ra các phối màu mới. Điển hình là phối màu cam nghệ giống bột cà ri của đôi M991. Thân giày được khoác lên lớp màu cam sậm và sử dụng chất liệu vải mesh đan xen với da lộn. Các lớp da được thiết kế xếp chồng. Riêng phần logo chữ “N” bên hông được thiết kế bằng chất liệu phản quang màu xám kem. Định hình một lần nữa thiết kế retro này, thương hiệu sử dụng những đường viền trắng bao bọc các chi tiết. Đế giày được áp dụng công nghệ đệm ABZORB.

Thiết kế hiện được mở bán với giá $180 trên website chính của thương hiệu và nhà bán lẻ 43einhalb.

Dòng giày M991 được ra mắt vào năm 2001 kế thừa nhiều phong cách của dòng giày 990 huyền thoại. Tuy nhiên thiết kế được khoác lên vẻ ngoài hiện đại hơn. Đây cũng là thiết kế đầu tiên mà công nghệ đệm ABZORB được áp dụng cho cả phần gót và mũi chân. 

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook