New Balance ra mắt pack giày ngọt ngào cho ngày Lễ Tình Nhân

Chỉ còn một ngày nữa là sẽ tới ngày lễ được nhiều cặp đôi mong chờ – Valentine. Các nhãn hàng cũng nhanh chóng cho ra mắt nhiều thiết kế dành cho mùa yêu này. Đối với adidas thì ta có thiết kế Stan Smith, Nike có Air Jordan 4 và New Balance có cả pack giày 574.

Thương hiệu đã mong muốn thể hiện được tinh thần của ngày lễ này qua dòng giày 574. Bắt đầu với tên gọi “Valentine’s Day”, pack giày có hai phối màu. Trong đó có “Team Red” và “Classic Grey”. “Team Red” là phối màu đỏ nổi bật cực kỳ phù hợp với chủ đề tình yêu. Toàn bộ đôi sneakers được phủ sắc đỏ tươi tắn. Cả hệ thống dây giày cũng có tông màu tương tự. Ngoài ra, thiết kế còn được nhấn một chút sắc trắng cho chi tiết ở logo, cổ giày và đế.

New Balance ra mắt pack giày ngọt ngào cho ngày Lễ Tình Nhân
New Balance ra mắt pack giày ngọt ngào cho ngày Lễ Tình Nhân

Đối với phối màu “Classic Grey”, đôi sneakers có sắc màu nhẹ nhàng hơn. Sử dụng các cấp độ đậm nhạc của màu xám kết hợp với trắng và hồng nhạt, thiết kế có vẻ ngoài kẹo ngọt. Đặc biệt, phần dây giày trắng được nhấn bởi nhiều trái tim hồng nhỏ. Cả hai đôi sneakers đều áp dụng công nghệ ENCAP cùng đế EVA.

Nếu bạn yêu thích thiết kế này thì có thể mua tại website của New Balance với giá $80.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook