Nhờ sự tinh tế của AURALEE, New Balance gần như “lột xác” hoàn toàn

Nhờ sự tinh tế của AURALEE, New Balance gần như “lột xác” hoàn toàn

Thương hiệu thời trang Nhật Bản – AURALEE – đã thành công xây dựng tên tuổi mình với phong cách minimalist, chất liệu hơn cả cao cấp ultra-premium.

Đi cùng đó là những bộ sưu tập đặc biệt đáp ứng được những tiêu chuẩn cao mà thương hiệu trẻ này đã đặt ra.

Sau phiên bản hợp tác cùng Converse cuối năm ngoái với sự chăm chút trong từng đường kim mũi chỉ và chất liệu, AURALEE đã khởi động tháng Ba này cùng New Balance‘s Tokyo Design Studio.

Và BST AURALEE x New Balance Tokyo ra đời gồm một đôi runners và các sản phẩm quần áo khác nhau đậm chất minimalist của thương hiệu Nhật này.

Cả New Balance’s Tokyo DesignAURALEE đều yêu thích những sự đơn giản và tiện dụng. Bộ sưu tập collab giữa cả hai là những sự lựa chọn giữa các sản phẩm bằng woven được cắt may tỉ mỉ.

Chúng đa dạng từ knit tops tay dài hoặc ngắn, quần shorts, pants và cả áo vest. Tất cả đều được thiết kế theo phong cách “WHOLEGARMENT”.

Kỹ thuật xử lý những sợi len “khó chịu” nhất cùng chất chống nước water-resistant để có những sản phẩm phù hợp cho mùa hè “ẩm ương” sắp tới.

New Balance x AURALEE

Nhờ sự tinh tế của AURALEE, New Balance gần như “lột xác” hoàn toàn

New Balance x AURALEE

Ngoài ra, ngôi sao chính của BST này chính là đôi sneakers RC_2. Đôi giày với phối màu đất sepia, gần như là màu tan nhìn tổng thể vô cùng sang chảnh.

Midsole cũng đồng điệu với phối màu đất trên uppers khi được khoác phối màu beige nhạt. Bạn cũng có thể tìm được phối màu này trên những vị trí khác của RC_2 như khung cage nhựa, dây giày và sockliner.

Nhờ vào GORETEX lining mà đôi sneakers này có thêm tính năng chống nước. Một điểm cộng giúp bạn càng thêm mua đôi giày này ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, một số chi tiết phản quang cũng được bổ sung vào uppers giúp tăng thêm sự “toả sáng” dành cho phiên bản này.

Cuối cùng, chúng ta không thể thiếu outsole EVA Encap giúp phát huy tối đa sự thoải mái khi mang trên chân cả ngày cho các fans của New Balance.

Bộ sưu tập New Balance x AURALEE dự kiến sẽ phát hành vào ngày 9/3 tới tại các cửa hàng của AURELEE. Nếu không có thời gian mua sắm, bạn cũng có thể mua chúng trên website Nhật của New Balance nữa đấy.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook