Những chiếc quần jogger nam 500k cho trang phục công sở năng động

Quần jogger nam dành cho bất cứ chàng trai công sở yêu thích phong cách thời trang Hàn Quốc và năng động. Nếu phong cách thời trang của bạn thuộc trường phái cổ đính, giày tây đóng thùng và muốn làm mới mình, tại sao không bắt đầu thử với những chiếc quần jogger nam?

Những năm trước, quần jogger vốn chỉ là chiếc quần thể thao adidas, Nike hay Puma mặc khi chạy bộ, tập gym hoặc mặc khi ở nhà, chẳng ai nghĩ đến việc mặc ra đường cả. Cho đến khi những nhà thiết kế cá tính như Alexander Wang hay Justin Bieber vận những chiếc quần jogger cực kỳ phong cách thì mọi thứ bắt đầu thay đổi. Nhưng thời điểm 2012, những chiếc quần jogger nam vẫn rất đắt đỏ, thường không ai nghĩ đến việc bỏ tiền mua một chiếc jogger nam đủ để mua một đôi giày sneaker adidas xịn khi đó.

Chỉ cho đến khi các thương hiệu thời trang H&M, Zara, Uniqlo, GAP, Top Man, Forever 21, Cottonon, Asos lần lượt giới thiệu những mẫu quần jogger thời trang dành cho nam hàng năm hoặc thậm chí là hàng tháng thì mọi thứ thay đổi. Giá quần jogger nam chỉ từ 200,000 đồng với chất liệu đa dạng từ quần jogger jean, cotton, cotton pha polyester, hay kaki để có thể kết hợp với hầu hết các trang phục công sở, cuối tuần cho đến trường học.

Quần jogger adidas

Quần jogger adidas nam

Quần adidas vốn được các anh nam chơi golf yêu thích. Quần jogger adidas thường làm từ vải cotton tương tự quần tây nam nhưng có ống quần slim fit, một số mẫu thiết kế có thêm phần thun ôm sát mắt cá chân cực tiện lợi khi bạn phải di chuyển cả ngày trên sân golf.

quần jogger adidas

Các bạn designer nam hoặc các tín đồ giày sneaker có thêm lựa chọn quần jogger adidas Alexander Wang bắt tay thiết kế cùng adidas.

11

Để tiết kiệm hơn, bạn có thể sử dụng mã khuyến mãi adidas Việt Nam được cập nhật từ nhà cung cấp trực tuyến tại iprice để mua quần jogger adidas chính hãng giá rẻ.

Nguồn: Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook