Những mẫu giày thể thao nam dẫn đầu xu hướng giày sneaker 2018

Giày sneaker 2018 cũng như giày sneaker nam 2018 tập trung vào thiết kế OG Colorway và kết hợp đế giày thể thao. Như đế giày adidas BOOST được làm mới đầy sáng tạo qua mẫu giày sneaker adidas Hardens Vol 2, hay đế giày Nike Flyknit Trainer không lẫn vào đâu được.

Cập nhật ngay những xu giày thể thao 2018 đã định hình, những mẫu giày platform, giày sneaker thắt nơ, thiết kế giày thể thao color block, giày normcore.

Đặc biệt, những mẫu giày sneaker thiết kế cổ điển căn bản vẫn giữ được vị trí trong các danh sách giày sneaker 2018 như adidas Super Star, adidas Stan Smith và cả giày sneaker Balenciaga Triple S.

adidas Original Prophere Triple Black

adidas Originals Prophere

Giày sneaker adidas Original Prophere ngày một táo bạo hơn và định hình xu hướng giày thể thao mới tốt hơn. Thiết kế giày adidas Original Prophere không hề nương tay với tư duy cũ kỹ, cụ thể, phần đế giày adidas Original Prophere được phóng đại và tập trung vào sự thoải mái khi di chuyển của người mang. adidas Original Prophere xứng đáng là mẫu giày sneaker thời trang dẫn đầu xu hướng 2018. Bạn có 3 lựa chọn adidas Original Prophere Triple Black, adidas Original Prophere Triple White và adidas Original Prophere Trace Olive.

Nguồn: Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook