Nike Air Foamposite One “Floral” – bóa hoa “xịn” nhất cho ngày Valentine sắp tới

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Anh em không cần tặng hoa đâu, tặng đôi Nike Air Foamposite One “Floral” này là đổ ngay và luôn nè

Valentine đã đến rất gần, và đây luôn là cơ hội để các hãng sportswear tung ra một vài phiên bản sneakers đặc biệt kỷ niệm dịp lễ này. Sau Converse, đến lượt Nike tung chưởng với một thiết kế Nike Air Foamposite One “Floral” dành cho các cặp đôi năm nay.

Không sử dụng những họa tiết quen thuộc đại diện cho tình yêu như trái tim, chữ “LOVE”, tông màu đỏ/hồng tươi hoặc hoa hồng, đôi Air Foamposite One này sử dụng tông màu đen làm nền, làm nổi bật lên các hình vẽ hoa hòe như một đóa bông rực rỡ. Các chi tiết quen thuộc khác của dòng Foamposite vẫn được giữ nguyên như upper bằng chất liệu foam cứng cáp, bộ đệm Air và thiết kế quen thuộc không lẫn vào đâu được. Thêm vào đó, cổ giày được thiết kế với chất liệu lưới ôm sát chân cũng có tông đên tạo sự đồng bộ cho toàn bộ sản phẩm.

Tuy nhiên, phải nói rằng Nike Air Foamposite One là sản phẩm khá thô cứng, bí và khó để sử dụng trong thời gian dài. Chính vì thế việc tặng đôi giày này cho người yêu mình sẽ là một quyết định khó khăn và phải cân nhắc đấy.

Nike Air Foamposite One “Floral” sẽ được lên kệ vào đúng ngày 14 tháng 2 năm nay với mức giá $230 USD (khoảng gần 5 triệu đồng) tại website Nike và các cửa hàng bán lẻ chọn lọc. Các anh chị em nào có nhu cầu sắm sửa cho người yêu đừng quên theo dõi website Nike hằng trong khoảng thời gian sau tết để cop ngay cho mình sản phẩm nhé.

Đừng quên đón chờ những tin tức mới nhất về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook