Nike Air Jordan 1 WMNS dành cho những bạn nữ cá tính

Nike Air Jordan 1 WMNS dành cho những bạn nữ cá tính

Hẳn các bạn còn nhớ phiên bản Air Jordan 3 RTR EXP Lite được SNKRVN giới thiệu ngày hôm qua. Mọi người đã vô cùng hứng thú khi nhà Swoosh đã có một mùa 8/3 tuyệt vời khi liên tục cho ra mắt nhiều phiên bản sneakers dành cho phái nữ.

Hôm nay Nike đã mang đến một thiết kế với màu sắc huyền bí và cá tính hơn. Nike Air Jordan 1 WMNS xuất hiện với phiên bản màu đen.

Dòng giày dành riêng cho nữ giới của Jordan đang rất được quan tâm thời gian gần đây. Nike đã biến hoá các thiết kế với sự sáng tạo kèm tính phiêu lưu mạnh mẽ. Đôi giày được phát triển dựa trên phiên bản gốc kèm những chi tiết hơi hướng quân đội.

Đặc biệt hơn, phần chất liệu của thiết kế nhìn không giống bất kỳ chất liệu nào đã được sử dụng trước đây. Đôi sneakers sử dụng da màu đen cho toàn bộ thân giày. Điểm nhấn khiến mọi người phải chú ý là phần lưới đan chéo ở hai bên thân.

Thiết kế mang đến cảm giác đôi Air Jordan 1 WMNS được bảo vệ rất kỹ. Dấu swoosh xuất hiện lấp ló sau “tấm lưới chắn” tăng cảm giác tò mò.

Nike Air Jordan 1 WMNS dành cho những bạn nữ cá tính

Nike Air Jordan 1 WMNS Black

Lưỡi gà của thiết kế được sáng tạo độc đáo giúp chủ nhân có thể biến hoá theo cá tính của mình. Bạn có thể đặt thẻ tên hay bất cứ thứ gì mang đậm phong cách bản thân vào vị trí này.

Quả là một ý tưởng hay ho cho thấy Nike đang quan tâm đến tính cá nhân nhiều hơn trong các thiết kế. Liệu sắp tới họ sẽ cho ra mắt một thiết kế mà người sở hữu có thể tự custom phần “lưới” bên hông? Hoặc chi tiết pull-tab ở sau cũng được tự do sáng tạo?

Mặc dù thiết kế khá độc đáo nhưng phần “lưới” mặt trong mang đến cảm gíac luộm thuộm. Do như quan sát trên hình ảnh, ta thấy rõ phần thân giày không được căng mà hơi chùng.

Hiện tại, vẫn chưa có giá bán và ngày ra mắt chính thức cho đôi Air Jordan 1 WMNS. Nếu bạn yêu thích thiết kế này thì có thể canh tại website của thương hiệu.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook