Nike Air Max 720 “Sunrise” – Sắc xuân rộn ràng

Nike Air Max 720 “Sunrise” sẽ là một lựa chọn rất tốt dành cho các sneakerhead đang cần một đôi giày mới, nổi bật để mang lại may mắn cho những ngày đầu năm

Để tóm gọn lại, có thể nói rằng Nike Air Max 720 “Sunrise” là sự kết hợp tuyệt vời của Air Max Deluxe, Air Max 97, Air Max 98 và Air Max Plus, kèm theo tông màu vàng cam nổi bần bật cực hot trong thời gian gần đây của Nike. Với tên gọi “Sunrise” đây dường như sẽ là sản phẩm tuyệt vời dành cho các fan của Nike trong ngày đầu năm, mong muốn có được một đôi giày nổi bật, ấn tượng.

Cụ thể, đôi giày khoác lên mình phần upper hình viên đạn, giống với thiết kế của Air Max 97 hay Air Max 98, kết hợp cùng midsole Air to và dày bản giống trên Air Max Deluxe. Phần kết hợp màu sắc cam, đen và vàng đồng cho đôi giày, thêm vào đó, lại mang dáng dấp của mẫu Nike Air Max Plus “Tiger” huyền thoại trong lịch sử.

Nike Air Max 720 “Sunrise” sẽ được lên kệ vào ngày 21 tháng 2 tới tại website của Nike và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc của Nike Sportswear với mức giá $180 USD. Thông tin chi tiết về sản phẩm như sau:

Nike Air Max 720 
Màu sắc: Cam/Đen-Vàng đồng
Mã sản phẩm: AO2924-800

Nếu yêu thích phối màu đẹp mắt của Nike Air Max 720 “Sunrise”, đừng quên hẹn lịch vào ngày 21 tháng này để cop ngay đôi giày với màu sắc rất may mắn này. Bạn đọc cũng đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook