Nike Air Max 95 “Mt. Fuji” nổi bật với logo “Just Do It” khổng lồ

Không thể phủ nhận Nike’s Air Max 95 “Mt. Fuji” là một sản phẩm sneakers đẹp cả về kết hợp màu sắc và thiết kế dành cho các fan của dòng retro runners.

Nike Air Max 95 “Mt. Fuji” nổi bật với logo “Just Do It” khổng lồ

Sản phẩm: Nike Air Max 95 “Mt. Fuji”

Các điểm nhấn đặc biệt: upper bằng da, kết hợp cùng vải canvas tạo cảm giác vô cùng thời trang. Tông màu xám đen kết hợp cùng trắng ngà một cách rất nghệ.

Phần mũi được thiết kế bọc da, và hệ thống dây buộc dây buộc đc làm chắc chắn tạo cảm giác giống các sản phẩm giày leo núi. Logo “Just Do It” được in đậm, to bản ở thân giày.

Ngày lên kệ: 26 tháng 2

Mức giá: Đang cập nhật

Hệ thống phân phối: website Nike Nhật Bản và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc

Chú thích của biên tập viên: Sau những hình ảnh teaser cách đây không lâu, sản phẩm mới nhất của Nike dành riêng cho đất nước Nhật Bản – Air Max 95 “Mt. Fuji” đã chính thức được lên kệ.

Điểm nhấn ấn tượng ngoài dòng chữ “Just Do It” được in đậm trên upper là nguồn cảm hứng từ các đôi boot leo núi, kết hợp cùng midsole với thiết kế speckled đẹp mắt.

Outsole của đôi giày cũng là một yếu tố đặc biệt với họa tiết đẹp mắt và các chữ Nhật Bản có ý nghĩa “Núi Phú Sĩ – Mt. Fuji”. Dĩ nhiên không thể bỏ qua bộ đệm Air Max truyền thống, cũng như mặt phản quang ở sau gót đôi giày.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của chúng tôi trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook