Nike Air Max Plus La Requin nghi vấn bị cá mập tấn công?

Tháng 3 là tháng của Air Max, vậy chắc chắn cộng đồng sẽ đón chào nhiều phối màu mới đến từ các dòng giày có gắn Air Max của Nike. Và Air Max Plus là một trong những đôi sneakers hiện được ưa chuộng.

Nike Air Max Plus La Requin nghi vấn bị cá mập tấn công?

Vào đầu năm, thương hiệu tung ra hình ảnh phối màu gradient nhận được nhiều phản ứng từ công chúng. Đầu tháng 3 này, nhà Swoosh tiếp tục cho ra mắt phối màu mới mang theo chủ đề La Requin và sẽ là thiết kế ghi được ấn tượng.

La Requin là chủ đề cho dòng Air Max Plus năm nay. La Requin theo tiếng Paris nghĩa là cá mập và đó cũng chính là nguồn cảm hứng cho các phối màu này.

Nike Air Max Plus La Requin nghi vấn bị cá mập tấn công?

Thiết kế bị “tấn công” bởi những chi tiết răng cưa tương tự như hàm răng của cá mập. Thiết kế ấy sử dụng nét vẽ nhạt tạo điểm nhấn ở phần mũi giày. Nhiều ý kiến cho rằng, thiết kế này mang đậm hơi hướng và phong cách khiến gợi nhắc mọi người đến hình ảnh biển cả.

Năm 2019, Nike cho ra mắt hai phối màu cho dòng giày này. Trong đó bao gồm phối màu trắng và đen điển hình cho màu sắc của cá mập.

Phần logo được đặt ở lưỡi gà cũng được tái thiết kế mô phỏng hàm răng của cá mập. Phối màu trắng sử dụng sắc xanh để nhấn nhá cho các hoạ tiệt tạo sự nổi bật. Phối màu đen sử dụng sắc xám nhạc để tạo điểm nhấn và sự hài hoà.

Air Max Plus La Requin dự sẽ được mở bán vào ngày 07.03 với giá chưa được công bố. Bạn có thể đặt mua tại website của thương hiệu nếu yêu thích dòng giày hay phối màu này.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook