Nike chính thức giới thiệu công nghệ in 3D với VaporFly Elite Flyprint 3D

Tiếp tục là sự xuất hiện của một công nghệ mới nữa. Lần này ta có công nghệ in 3D Flyprint trên upper với sự xuất hiện của VaporFly Elite Flyprint 3D.

Nike chính thức giới thiệu công nghệ in 3D với VaporFly Elite Flyprint 3D

Còn nhớ hồi tháng 10 năm 2018, Nike úp mở về một sản phẩm giày running hoàn toàn mới với công nghệ in 3D với tên gọi VaporFly Elite Flyprint 3D.

Đôi giày gây chú ý bởi upper được làm từ Flyprint và outsole được xử lý phù hợp cho việc chạy đua do chính vận động chuyên nghiệp Eliud Kipchoge kiểm chứng và thử nghiệm.

Ngoài ra, trọng lượng đôi sneakers cũng được giảm tải đáng kể (chỉ có 11 gram) để mang lại performance tốt nhất cho người mang.

Dẫu sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, tuy nhiên tin buồn là đôi giày chỉ được phân phối với số lượng cực kì giới hạn và dành riêng cho các vận động viên chạy bộ.

Làm thế nào để mua được Nike VaporFly Elite Flyprint 3D?

Cụ thể, Nike Harajuku – Nhật Bản vừa bất ngờ phát hành đôi giày qua hình thức bốc thăm cách đây không lâu. Đặc biệt hơn, những người nếu may mắn trúng raffle phải chứng minh được mình là vận động viên chạy bộ để có thể mua được VaporFly Elite Flyprint 3D.

Với đợt phát hành sắp tới, Nike Nhật Bản đã khẳng định rằng người đăng ký phải chứng minh kể từ ngày 3 tháng 3 năm 2017 đến nay.

Họ phải tích lũy được thành tích ít nhất khoảng 42 km đường chạy (tương đương 26 dặm) trong 3 tiếng đồng hoặc ít hơn.

Nếu đạt được những điều kiện trên, các bạn sẽ có thể đăng ký raffle với mức giá ¥75,000 Yên Nhật, tương đương $675 USD.

Nike VaporFly Elite Flyprint 3D sẽ được lên kệ chính thức tại Nhật vào ngày 4 tháng 3 tới với số lượng cực kì hạn chế.

Nike chính thức giới thiệu công nghệ in 3D với VaporFly Elite Flyprint 3D

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook