Nike mang thiết kế trong suốt lên Air Max 95

Xu hướng thiết kế trong suốt đã được mang lên Nike Air Max 95

Đúng như bài dự đoán của chúng tôi, xu hướng thiết kế giày trong suốt đang trở nên cực kì phổ biến hiện nay. Lần lượt Converse, Rick Owens và hôm nay là Nike Air Max 95 được sử dụng phong cách thiết kế này.

Dễ dàng nhận thấy sản phẩm lấy cảm hứng từ React Element 87 và Zoom Fly SP năm ngoái, với kiểu thiết kế hai lớp. Lớp ngoài có khả năng phản quang làm ẩn hiện những chi tiết ở trong. Điểm đáng tiếc nhất trên phiên bản lần này là nó chỉ được dành riêng cho phái đẹp mà thôi.

Nike mang thiết kế trong suốt lên Air Max 95
Nike mang thiết kế trong suốt lên Air Max 95

Quay lại nhân vật chính, đôi giày khoác lên mình tông màu xanh dương nhạt nhẹ nhàng trên toàn bộ thân giày bằng da và lưới. Các đường lượn sóng đặc trưng trên AM95 được thiết kế dạng trong suốt, nổi bật bằng những đường chỉ cam xinh xắn.

Kết hợp cùng màu xanh dương ở upper là midsole truyền thống trắng ngà và outsole icy xanh mướt. Rõ ràng đôi giày là sự kết hợp màu sắc vô cùng hài hòa dành cho phái đẹp của chúng ta và chắc chắn là lựa chọn không thể tốt hơn cho dịp Tết năm nay.

Phối màu mới trên Nike Air Max 95 sẽ được lên kệ vào tuần sau tại website của Nike và các cửa hàng bán lẻ chọn lọc với mức giá không vượt quá $120 USD. Nếu yêu thích đôi giày cũng như các sản phẩm sneakers khác, đừng quên theo dõi những tin tức được cập nhật liên tục trên website và fanpage nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook