Nike React Element 87 được phát hành với hai phối màu cực đẹp

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Thoạt nhìn cứ tưởng là một phối màu collab của Nike React Element 87. May thay đây chỉ là phiên bản thông thường, và bạn hoàn toàn có thể cop nó một cách dễ dàng đấy

Sản phẩm: Nike React Element 87 “Hyper Fusion”/“Touch of Lime”

Những chi tiết nổi bật: Thân giày làm từ chất liệu trong suốt với các gam màu nổi bật. Logo “swoosh” màu đen to bản chạy dọc thân giày. Midsole được sở hữu công nghệ React tiên tiến và vô cùng êm ái. Lót giày được làm từ chất liệu nút bần (cork) độc đáo.

Ngày ra mắt: ngày 30 tháng 1 (giờ Việt Nam)

Mức giá: $160 USD (Khoảng 3 triệu 2 trăm nghìn đồng)

Hệ thống phân phối: Nike và các cửa hàng bán lẻ chọn lọc

Chú thích của biên tập viên: Nike sau một năm cực kì thành công của React Element 87 khi được rất nhiều tạp chí và bảng xếp hạng đánh giá là đôi giày đẹp nhất 2018, mới đây đã tung ra một phối màu cực kì đẹp mắt dành cho thiết kế này. Với tên gọi “Hyper Fusion”, đôi giày sở hữu upper có sự xuất hiện của các gam màu nổi bần bật như cam neon, xanh chuối, xanh dương và hồng trên nền giày đen mạnh mẽ. Ngoài ra, sẽ còn một phối màu nữa với tên gọi “Touch of Lime” , tuy nhiên nó nhạt nhòa và không đặc sắc như phiên bản trước. Với “Hyper Fusion”, bạn hoàn toàn có thể lầm tưởng nó với một đôi giày collab có mức giá đắt đỏ. Rất may mắn bạn hoàn toàn có thể sở hữu cả hai phối màu trên với mức giá retail tại website Nike hoặc một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc.

Đừng quên đón chờ những tin tức mới nhất về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook