Nike React Element tái xuất với upper water-resistant tiêu chuẩn ISPA

Quý 4 năm ngoái, Nike giới thiệu một dự án mới trên các đôi sneakers của mình với tên gọi ISPA. ISPA được thiết kế bởi Nike Sportwear với mục đích cải thiện sự trải nghiệm khi mang giày của vận động viên với môi trường xung quanh. Mỗi chữ cái là tượng trưng cho một chất lượng của Nike: I là Improvement – Sự cải thiện, S là Scavenge – tạm dịch: Quét sạch, P là Protect – Bảo vệ, A là Adapt – Thích nghi. Và tất cả các tiêu chí này đều tích hợp trong đôi Nike React WR Mid. Phiên bản thứ ba trong đại gia đình React của Nike, bên cạnh React Element 87 và React Element 55.

Nike React WR ISPA

Nike React WR Mid là sự kết hợp giữa chất liệu chống nước – water resistant và phần soles công nghệ React. Theo các tiêu chuẩn của ISPA, đôi sneaker này được thiết kế phù hợp hoàn hảo cho cuộc sống ở thành phố hiện đại. Hướng đến những cá nhân với phong cách sống năng động, React WR Mid tái cấu trúc khác biệt hẳn so với phiên bản React Element 87. Ngoài phần đế React quen thuộc, điểm nổi bật nhất của đôi sneakers này chính là upper bằng chất liệu TPE chống nước. Ngoài ra còn có một số chi tiết giúp đôi giày thêm phần ấn tượng và độc đáo trên upper. Hệ thống dây giày cách điệu không đối xứng kéo dài đến gần tận midfoot. Đoạn băng dính với những đường khâu chắp vá với dòng chữ ISPA bên trên lạ mắt.

Nike React WR ISPA ra mắt với ba phối màu theo SNKRVN là vô cùng cuốn hút và mạnh mẽ. Chúng bao gồm “Black/Metallic Silver,” “Summit White/Royal Blue,” và cuối cùng là “Velvet Brown/Terra Orange”. Cả ba phối màu dự kiến sẽ phát hành vào ngày 23/2 tới. Nếu yêu thích bộ đế React, bạn hãy ghi chú ngay vào lịch của mình để mua trên website Nike vào ngày này nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook