Nike tái hiện “Miền Viễn Tây” trong bộ đôi Air Max “Wild West” mới

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, bộ đôi Nike Air Max “Wild West” sẽ chính thức ra mắt. Từ đầu tháng 1 – 2019, các tín đồ yêu giày trên nhiều nước khác nhau đã bàn tán xôn xao về lần phát hành này. Đậm chất miền viễn Tây hoang dã của nước Mỹ, “Wild West” ấn tượng với vẻ ngoài bụi bặm và khác biệt. So với những phiên bản đầy màu sắc ra mắt mừng dịp năm mới, “Wild West” chính là làn gió mới mẻ đến thị trường sneakers.

Nike Air Max 95

Mang trên mình phối màu độc đáo, đôi giày sở hữu uppers kết hợp từ chất vải denim và suede. Phối màu xanh nhạt của denim hài hoà xen lẫn cùng những chi tiết màu be của suede. Nếu chất vải denim chỉ tập trung ở cổ và hệ thống dây giày, thì phần màu be lại kéo dài từ mũi giày đến phần uppers tiếp giáp với midsole. Cuối cùng, nó lại kết thúc tại vị trí giữ dây giày. Bên cạnh đó, xen giữa hai mảng màu này là hoạ tiết in paisley đỏ đậm vô cùng bắt mắt. Cuối cùng là logo Swoosh và dòng chữ Air Max ở lưỡi gà và insole được trang trí độc đáo theo chủ đề “Wild West”.

Chất viễn Tây trong bộ đôi mới này của Nike kết thúc với midsole trắng và outsole gum có màu be tương tự như trên upper. Nike tiết lộ phiên bản Air Max 95 từ hơn 1 tháng trước. Tuy nhiên đến tận bây giờ, người anh em còn lại trong bộ đôi này – Air Max 98 mới xuất hiện diện mạo của mình. Bộ đôi “Wild West” dự kiến sẽ phát hành vào 2/2 tới. Bạn có thể tìm mua tại các hệ thống bán lẻ hoặc trên webstore của Nike.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook