Nike và Jordan Brand chính thức tung ra bộ sưu tập cho NBA All-Star Weekend 2019

NBA All-Star Weekend luôn là dịp để các baller mãn nhãn với nhiều phối màu giày bóng rổ cực kì đẹp mắt

Với sự kiện NBA All-Star Weekend sắp đến gần, Nike và Jordan Brand đã chính thức tung ra bộ sưu tập giày cho sự kiện lớn nhất của làng bóng rổ thế giới này. Khác với bộ đồng phục tương đối nhẹ nhàng, các thiết kế sneakers lại vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

Cả Nike và Jordan đều tung ra những gì tinh túy nhất của mình, bao gồm cả các thiết kế huyền thoại trong quá khứ, kết hợp với một số phiên bản với công nghệ tối tân bậc nhất hiện nay. Đặc biệt, có cả những sản phẩm dành cho việc thi đấu bóng rổ (on-court) và vài đôi để mang thông thường (off-court). Russell Westbrook, Kevin Durant, Paul George và Kyrie Irving sẽ là 4 cái tên được sở hữu giày signature trong đợt này. Ngoài ra, ta sẽ thấy sự xuất hiện của Air Jordan 1, Air Jordan 5, Air Jordan 6 và Air Jordan 9 dành cho các fan của MJ. Dĩ nhiên không thể bỏ qua đôi Air Jordan 33, thiết kế giày bóng rổ hiện đại nhất của Jordan Brand, và đôi Nike BB Adapt “nóng hổi” vừa ra mắt.

Hiện ta đã có lịch phát hành chính thức của một số đôi giày, bao gồm Russell Westbrook’s Why Not Zer0.2 “Own the Game”,  Nike’s Air More Uptempo 720 “Black,” vào ngày 17 tháng 2. Những sản phẩm còn lại như Air Jordan 1 Women’s “Blue Chill,” Air Jordan 1 “Turbo Green,” Air Jordan 5 “Varsity Royal,” Air Jordan 6 “Infrared,” Air Jordan 6 NRG, Air Jordan 9, Nike Air Max 720 và Nike Women’s “Floral” pack vẫn chưa có ngày ra mắt và mức giá cụ thể.

Nếu quan tâm tới bộ sưu tập, đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook