Nike Vandal 2K “Floral” – Đôi sneakers dành riêng cho “nấm lùn”

Nike Vandal 2K “Floral” – Đôi sneakers dành riêng cho “nấm lùn”

Dù nhiều trang tin tức nhận định xu hướng giày với bộ đế dày, to bản hay khác biệt đã hạ nhiệt vào đầu năm nay. Tuy nhiên chúng ta vẫn chứng kiến được sự ưu ái của các hãng dành cho những phiên bản giày này.

Sau phiên bản lạ mắt của Dr. Martens kết hợp cùng nhãn hàng thời trang chuyên về punk rock – Pleasures. Chúng ta lại thấy đôi sneakers với phần đế to và dày trên Nike Vandal 2K.

Phần đế “siêu dày” cùng hoạ tiết floral hồng nhạt đã mang đến một dáng vẻ khác hoàn toàn cho Nike Vandal 2K.

Nike Vandal 2K

Nike Vandal 2K “Floral” – Đôi sneakers dành riêng cho “nấm lùn”

Đôi giày ấn tượng với sự kết hợp giữa chất da sần màu trắng, xen kẽ cùng các phần da trơn hoạ tiết floral bên trên.

Ngoài ra, Nike Vandal 2K còn được đính kèm một dây strap bao quanh uppers. Chi tiết giúp tăng thêm sự ôm sát và hỗ trợ bạn di chuyển tốt hơn khi mang giày vào chân.

Đi cùng với uppers nữ tính chính là phần soles dày gấp đôi những phiên bản có đế classic khác. Có thể nói đây cũng là phần đắt giá và ấn tượng nhất của Nike Vandal 2K.

Cuối cùng chính là lưỡi gà và lacelocks logo Swoosh đặc trưng của Nike nổi bật với phối màu đen trên nền trắng của đôi giày.

Dự kiến Nike Vandal 2K sẽ phát hành vào tháng 3 này với giá khoảng 120 USD. Nếu bạn yêu thích sự độc lạ hoặc chỉ đơn giản muốn cải thiện chiều cao của mình, Nike Vandal 2K sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn đấy!

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook