NÓNG! CEO adidas xác nhận sẽ tung 20 mẫu YEEZY BOOST năm 2019

Vừa mới phỏng vấn cùng CNBC, CEO của adidas Group – Kasper Rorster đã xác nhận sẽ có hơn 20 mẫu Yeezy mà adidas Originals collab cùng với Kanye West sẽ được tung ra vào năm 2019.

CEO adidas xác nhận sẽ tung 20 mẫu YEEZY BOOST năm 2019

Chiến lược phối hợp giữa adidas & Kanye West đã có sự thay đổi lớn từ lúc bắt đầu cho đến nay. Việc tung ra những sản phẩm mang tính giới hạn số lượng đánh dấu khởi đầu giữa 2 bên đã qua, bây giờ là lúc chiến lược thay đổi với số lượng sản phẩm lớn hơn cho từng sản phẩm của YEEZY BOOST.

Với YEEZY BOOST 350 thì số lượng sẽ “cho mọi người” đều có thể mua được, còn lại các dòng sản phẩm khác của YEEZY BOOST sẽ có số lượng ít hơn.

Trong năm 2018, việc YEEZY BOOST 350 ra hàng loạt phối màu mới & đang có dấu hiệu giảm nhiệt về giá resell trên thị trường thứ cấp, dường như adidas đang mong muốn thực hiện lời hứa cùng Kanye West là tạo ra YEEZY cho mọi nhà có thể sở hữu.

Đây cũng là một động thái hay tuy nhiên nó cũng tạo ra sự nhàm chán về mặt sản phẩm khi đi đâu ai cũng mang, từ đó dẫn đến hiệu ứng ngược về mặt đại trà sản phẩm sẽ không được săn lùng & tạo hype như những gì mà Nike đang điều phối thị trường thứ cấp (Secondary Market).

Trái ngược hoàn toàn với độ hype của Collab Nike x Virgil Abloh “THE TEN” thì Nike tuyên bố không sản xuất nữa để giữ hype dù Nike hoàn toàn có khả năng tạo ra doanh thu lớn hơn từ Collab này.

Cùng chờ xem, 2019 adidas sẽ thành công với việc tăng doanh số bán hàng tối đang với YEEZY BOOST và sức ảnh hưởng của Kanye West như thế nào với dòng sản phẩm này nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook