Nóng! Sẽ không có phiên bản Nike Air Fear of God 1 màu cam nào được ra mắt

Một phối màu rất thú vị trên Nike Air Fear of God 1 – đôi giày vạn người mê. Tuy nhiên đáng tiếc là nó khó có thể thành sự thật.

Nóng! Sẽ không có phiên bản Nike Air Fear of God 1 màu cam nào được ra mắt

Sau màn ra mắt của phối màu “vàng” rực rỡ trên Nike Air Fear of God 1, các fan của sản phẩm một lần nữa lại rỉ tai nhau về sự xuất hiện của một phiên bản màu cam nữa dành cho bộ sưu tập mùa hè năm nay.

Theo đó, những thông tin rò rỉ từ tài khoản Instagram @j23app, cho thấy sự xuất hiện của một phiên bản sneakers màu cam rực rỡ.

Nhìn kỹ các chi tiết cho thấy rằng đây hoàn toàn là một phiên bản có thật với những chi tiết tương đối rõ nét. Điểm đáng nghi ngờ duy nhất là phần midsole được phủ tông anh thay vì màu trắng như trước đây.

Ngoài ra, toàn bộ thân giày được phủ tông cam nổi bật, cổ giày được thiết kế dạng tất và phần khung nhựa bao phủ bên ngoài.

Sẽ không có phiên bản Nike Air Fear of God 1 màu cam nào được ra mắt?

Dĩ nhiên là các fan của Nike cũng như Fear of God đã được một phen đứng ngồi không yên. Tuy vậy, tin buồn dành cho tất cả các bạn là Jerry Lorenzo đã chính thức phủ nhận sự xuất hiện của phối màu này.

Ông đã chia sẻ rằng đây là một trong nhiều phối màu demo mà Nike cũng như Fear of God thực hiện. Cụ thể có đến hơn 30 phối màu được thử nghiệm.

Tuy nhiên, ông chưa hề có ý định ra mắt một phiên bản Nike Air Fear of God 1 màu cam như vậy.

Đây quả thật là tin không vui dành cho những ai yêu thích sự độc đáo mà phiên bản màu cam này đem lại.

Nóng! Sẽ không có phiên bản Nike Air Fear of God 1 màu cam nào được ra mắt

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook