Overkill x adidas Consortium ra mắt collab “I CAN IF I WANT”

Overkill x adidas Consortium vừa cho ra mắt một collab nhiều sắc màu khiến cộng đồng chú ý. Thiết kế được phát triển trên dòng giày ZX 10,000 C với tên gọi “I CAN IF I WANT!”. Nhà “3 sọc” đã bắt tay với thương hiệu Overkill cho mắt một đôi sneakers góp phần làm phong phú dòng giày ZX 4 chữ số. Đặc biệt thiết kế được cho là phối màu “đỉnh nhất” của ZX.

Điểm ấn tượng nhất lần này là người mua sẽ nhận được hộp giày đặc biêt. Hộp giày này không chỉ đặc biệt bởi kích thước “ngoại cỡ” của mình mà còn vì nó chứa đến ba chiếc giày. Ngoài đôi giày bình thường, chiếc giày còn lại sẽ có phối màu hoàn toàn khác biệt. Người sở hữu chúng có thể sử dụng tuỳ ý. Bạn có thể mang hai chiếc khác nhau để tạo cá tính. Hoặc sử dụng một mô hình trưng bày tring BST sneakers của mình.

Overkill x adidas Consortium ra mắt collab “I CAN IF I WANT”
Overkill x adidas Consortium ra mắt collab “I CAN IF I WANT”

Đôi sneakers có phần đế Equipment Cushion 91 nhằm kết nối những di sản quá khứ của adidas vào những năm 90s. Ngoài ra, tên của collab này cũng được đặt dựa trên slogan của chiến dịch adidas Torsion năm 1989. Tuy nhiên, có một chút thay đổi so với bản gốc. “I WANT, I CAN” được đổi là “I CAN IF I WANT!”

Overkill x adidas Consortium được ra mắt vào ngày 09.02.2019 với giá  tầm $250. Ngoài ra, thiết kế còn được trung bày tại triển lãm đa truyền thông tại Berlin với tên nineties berlin. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với thiết kế này có thể ghé xem blog của Overkill để hiểu rõ hơn. Nhưng thông tin trên blog sẽ là tiếng Đức và nếu bạn biết tiếng thì thật tuyệt vời.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook