P.A.M. x Converse đón Tết với diện mạo “2 lớp” độc đáo

P.A.M. x Converse đón Tết với diện mạo “2 lớp” độc đáo

Đã bao giờ bạn sở hữu một đôi sneakers 2 trong 1 sành điệu? Chỉ cần vài động tác đơn giản bạn đã biến hoá đôi giày của mình thành một thiết kế khác? Điều đó sẽ rất dễ dàng nếu bạn sở hữu đôi sneakers collab của P.A.M. x Converse.

Hẳn mọi người không còn quá xa lạ với thương hiệu P.A.M của Úc với các sản phẩm thời trang dành cho giới trẻ. Lần bắt tay với Converse đã giúp P.A.M khẳng định được sự sáng tạo không giới hạn của mình.

Đôi sneakers được biến hoá trong collab này là Chuck 70 cao cổ. Thiết kế sử dụng chất liệu da nubuck cao cấp có màu xanh mang tên “Medieval Blue”.

P.A.M. x Converse đón Tết với diện mạo “2 lớp” độc đáo
P.A.M. x Converse đón Tết với diện mạo “2 lớp” độc đáo

Ngoài ra, thiết kế còn được thêu tên thương hiệu đầy đủ “Perks and Mini” màu trắng trên phần dây giày. Điểm độc đáo nhất của thiết kế là lớp bọc ngoài cùng đóng vai trò như là áo khoác.

Phần bọc này nhìn giống khá giống thiết kế áo phao. “Chiếc áo” được gắn kết với đôi sneakers bằng một dây khoá kéo. Do đó, người mang có thể dễ dàng tháo lắp. Phần bọc trên có hệ thống dây giày đặc trưng cho dòng Chuck 70 của Converse.

Khi tháo bỏ lớp bên trên của upper, chất liệu da canvas được hé lộ. Hai chữ “P.A.M” và “MUTATION” được đặt lộn xộn ở lớp trong.

Ngoài ra, để đảm bảo sự ôm khít, thiết kế được đặt một phần thun ở lưỡi gà thay vì bộ dây giày giống lớp ngoài. Đôi sneakers sử dụng công nghệ Ortholite cho phần đế giúp đem đến cảm giác êm ái và thoải mái cho người mang.

Hiện tại thiết kế P.A.M. x Converse đã được mở bán với giá $121 ở một số website như Livestock.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook