PEACEMINUSONE của G-Dragon x Nike Air Force 1 “Para-noise” sắp ra mắt

PEACEMINUSONE của G-Dragon x Nike Air Force 1 “Para-noise” sắp ra mắt

Ngày 4/11, Nike đã công bố, Air Force 1 PARA-NOISE (AF1 PARA-NOISE) của Nike được tạo ra trên cơ sở của mọi cộng đồng với sự tò mò trí tuệ.

Bao gồm thời trang, âm nhạc, nghệ thuật, văn hóa và thể thao mà G-Dragon có được, và chúng tôi tượng trưng cho sức mạnh của sự thay đổi thông qua một điểm giao nhau của tất cả các lý tưởng và thực tế của mỗi cộng đồng.

AF1 PARA-NOISE đại diện cho mọi thứ mà G-Dragon đã trải qua. Tất cả vô số trải nghiệm mà anh có, trong quá khứ và hiện tại, cùng nhau giúp ước mơ về một lý tưởng mới, từ đó định hình bản sắc và tương lai của chúng ta.

Kể từ khi tôi bắt gặp hip-hop khi còn bé, AF1 có ý nghĩa lớn hơn cả giày, G-DRAGON nói. Tôi không thể mua được chúng, vì vậy tôi sẽ luôn đi qua cửa hàng Nike và chỉ chiêm ngưỡng chúng bằng mắt và trái tim. Đối với những người yêu thích văn hóa hip-hop, quần áo quá khổ, mũ và AF1 màu phù hợp là đồng phục.

PEACEMINUSONE của G-Dragon x Nike Air Force 1 "Para-noise" sắp ra mắt

G-Dragon cũng bày tỏ sự phấn khích của mình đối với sự hợp tác và cho biết “Tôi hy vọng đây sẽ là sự khởi đầu của một phong cách mang tính cách mạng, nơi không ngần ngại tạo ra chính họ & tất cả các quan điểm, hoàn cảnh và sở thích đều được tôn trọng, kết hợp Air Force 1 của Nike, đã trở thành một biểu tượng văn hóa trên tất cả nhiều thế hệ và bản sắc của tôi đã được định hình bởi nhiều kinh nghiệm”

Đây được coi là hoạt động chính thức đầu tiên của G-Dragon kể từ khi xuất ngũ. Việc ra mắt chính thức sẽ được phát hành thông qua trang web của Nike vào ngày 23 tháng 11, và cũng sẽ có những sản phẩm được phát hành độc quyền tại Hàn Quốc.

Chi tiết về Nike Air Force 1 “Para-noise”

Tập trung xung quanh sự phát triển của siêu sao Hàn Quốc trong một hiện tượng trên toàn thế giới, AF1 cắt thấp có lớp da cao cấp được sơn bên trên với lớp phủ màu đen đặc biệt hao mòn theo thời gian để lộ tác phẩm nghệ thuật cá nhân do G-Dragon tạo ra.
PEACEMINUSONE của G-Dragon x Nike Air Force 1 "Para-noise" sắp ra mắt
Tác phẩm nghệ thuật ẩn được lấy cảm hứng từ tinh thần lạc quan của G-Dragon đối với nghệ thuật như một hình thức thể hiện bản thân cho giới trẻ trên toàn thế giới để được thống nhất thông qua sự sáng tạo tập thể.
PEACEMINUSONE của G-Dragon x Nike Air Force 1 "Para-noise" sắp ra mắt

Phần trên cũng được hoàn thiện với nhãn hiệu Swoosh màu trắng tương phản, họa tiết hoa cúc thêu ở lưỡi, dây buộc dày có thương hiệu và ghim tùy chỉnh có thể tháo rời ở khoen trên.

PEACEMINUSONE của G-Dragon x Nike Air Force 1 "Para-noise" sắp ra mắt

Làm tròn thiết kế của giày là lớp lót màu trắng được đánh dấu PEACEMINUSONE, đế in và một đơn vị duy nhất AF1 được trang trí khắp nơi với những nét sơn đen được áp dụng một cách ngớ ngẩn.

Được đồn đoán là có giá 200 USD, PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 của Para-ồn được thiết lập để phát hành trên toàn cầu vào ngày 23 tháng 11.

Nguồn: Tổng hợp từ internet

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận trên Facebook