Phiên bản Air Jordan 1 OG thứ tư ra đời với phiên bản “Gym Red”

Phiên bản Air Jordan 1 OG thứ tư ra đời với phiên bản “Gym Red”

Jordan Brand vừa tăng thêm một thành viên vào gia đình Air Jordan 1 đình đám bên cạnh những phiên bản nổi tiếng “Bred“, “Chicago“, hay “Black Toe“.

Như một cách để thương hiệu này hoài niệm về những ngày hoàng kim của Michael Jordan với Chicago Bulls, Jordan Brand lựa chọn đôi sneakers đầu tiên ghi dấu ấn của chàng cầu thủ này trong phối màu kết hợp giữa trắng, đỏ, đen.

Phiên bản thứ tư lấy cảm hứng từ ba màu sắc chủ đạo này được phát hành với tên gọi “Gym Red”.

The Air Jordan 1 retro High OG “Gym Red”

Air Jordan 1 Retro High “Gym Red” lấy nguyên bản Air Jordan 1 của Micheal Jordan. Đôi giày với chất da cao cấp sắp xếp theo từng layers trên uppers.

Có thể nói, chính nhờ phần da trơn bóng màu đen rải rác trên các phần của đôi giày mà nó phần nào dịu đi sự nổi bật của sắc đỏ và trắng. Kế tiếp là logo Swoosh đăc trưng của Nike màu đỏ.

Nếu bạn quan sát kỹ hơn, bạn sẽ thấy phần da ở logo này có chút sần và nhám hơn các chi tiết khác. Bên cạnh dấu Swoosh, dĩ nhiên bạn không thể thiếu logo “chắp cánh” nằm ở hai bên hông phần cổ giày.

Đây cũng là chi tiết không thể thiếu trong bất cứ phiên bản giày nào của Air Jordan 1.

Air Jordan 1 Retro High “Gym Red”

Air Jordan 1 Retro High OG “Gym Red” dự kiến sẽ ra mắt vào 29/6 tới với giá chỉ 160 USD. Nếu bạn yêu thích những phối màu gắn liền với tên tuổi của Michael Jordan như các phiên bản “Bred”, “Chicago” hay “Black Toe”, chắc chắn bạn không muốn bỏ qua sự có mặt của “Gym Red” trong bộ sưu tập sneakers của mình.

Từ giờ đến thời điểm phát hành còn đến ba tháng, bạn có thể để dành tiền để mua một em ngay từ bây giờ rồi đấy. Đừng quên đăng ký nhận thông tin về phiên bản này trên website của Nike hoặc một số cửa hàng bán lẻ Jordan Brand.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook