PizzaSlime biến đôi Crocs thành chiếc túi đeo chéo độc đáo

Mẫu túi của PizzaSlime và Crocs hay thì có hay đấy, nhưng để gì vừa trong ấy nhỉ? Chắc chỉ được mấy tờ lì xì 500 thôi.

Mới đây, hai thương hiệu thời trang PizzaSlime và Crocs đã bất ngờ tung ra một sản phẩm collab đặc biệt, chiếc túi đeo chéo (body bag) với hình dạng chiếc dép Crocs. Đây chắc chắn sẽ là items thú vị để nhận tiền lì xì năm nay của các dân chơi đấy.

PizzaSlime biến đôi Crocs thành chiếc túi đeo chéo độc đáo
PizzaSlime biến đôi Crocs thành chiếc túi đeo chéo độc đáo

Sản phẩm “độc và lạ” này lấy thiết kế hoàn toàn của mẫu dép Crocs thần thánh, tuy nhiên phần lòng giày được đính thêm một chiếc túi nhỏ với thể tích không lớn. Ngoài ra, ta sẽ có thêm 1 dây đeo chéo với logo của PizzaSlime được may chìm ở trên. Sẽ có hai phối màu dành cho sản phẩm bao gồm đen và vàng. Các fan của Crocs cũng dễ dàng nhận ra một số miếng Jibbitz được đính kèm sẵn ở trên túi, dĩ nhiên là các miếng Jibbitz này cũng mang dấu ấn của thương hiệu mang tên loại bánh pizza thú vị của Mỹ.

Dù có tính ứng dụng không cao, tuy nhiên chỉ có 50 chiếc túi được Crocs và PizzaSlime phát hành với mức giá đạt ngưỡng $300 USD (gần 7 triệu đồng) tại website của PizzaSlime. Quả là một mức giá không rẻ tí nào đúng không? Nếu yêu thích sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào trang web để mua hàng ngay hôm nay.

Đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook