Pleasures x Dr. Martens – Giai điệu Punk Rock của giới trẻ hiện đại

Pleasures x Dr. Martens – Giai điệu Punk Rock của giới trẻ hiện đại

Dr. Martens từ lâu đã nổi danh với sự cá tính và nổi loạn bên trong mình. Khi mà xu hướng thời trang grunge đang thống trị giới trẻ Âu Mỹ những năm thập niên 90, Dr. Martens chiếm trọn sự yêu thích với vẻ ngoài cá tính của mình.

Theo thời gian, vẻ ngoài của những đôi giày Dr. Martens vẫn vẹn nguyên như những ngày đầu. Và hiển nhiên, thương hiệu này vẫn là một trong những đôi giày iconic của tất cả các thế hệ xưa và nay.

Mới đây, Dr. Martens đã hợp tác cùng Pleasures – một thương hiệu thời trang tại Los Angeles chuyên về streetwear, punk-rock và grunge ra mắt BST Pleasures x Dr. Martens vô cùng độc đáo hoà quyện vẻ nổi loạn của cả hai.

Pleasures x Dr. Martens

Bộ sưu tập Pleasures x Dr. Martens ngoài hai đôi giày đặc trưng ra còn có áo thun và vớ kèm theo. Tất cả items đều có những dấu ấn riêng kết hợp của cả hai thương hiệu theo mô tuýp grunge trong phối màu trắng, đen, vàng.

Điểm mới lạ nhất của bộ sưu tập này chính là đôi 1461 và một phiên bản theo phong cách Quad Retro. Phiên bản 1461 lạ mắt với hoạ tiết ngay mũi giày như hàm cá mập đang mở rộng đi cùng với dòng chữ “NOW” được in sau gót.

Trong khi đó, đôi giày còn lại với bộ soles Quad Retro được trang bị hoạ tiết phong cách bộ lạc cảm hứng từ thập niên 90.

Pleasures x Dr. Martens – Giai điệu Punk Rock của giới trẻ hiện đại

Cả hai đôi giày đều được đựng cẩn thận trong hộp màu xanh lurid phong cách theo phiên bản Quad Sole. Chiếc vớ đi cùng bộ sưu tập có dòng chữ “Today is the first day of your new life” màu cam, tạm dịch: “Hôm nay là ngày đầu tiên trong cuộc sống mới của bạn”.

Chiếc áo thun lại theo phong cách như đôi 1461 với hàm răng to ở giữa thân áo. Và cả hai sản phẩm này chỉ bán độc quyền tại website của Dr. Martens.

Nếu bạn yêu thích Pleasures x Dr. Martens, bạn có thể mua chúng từ ngày 23/2 rồi đấy.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook