Puma Fit Intelligence Trainer – Cuộc đua xu hướng giày tự thắt dây

Puma Fit Intelligence Trainer liệu sẽ làm cộng đồng sneakers dậy sóng? Đôi sneakers được cho là có hệ thống tự thắt dây là sản phẩm hiện đại nhất của thương hiệu báo nhảy tính tới thời điểm hiện tại. Vào năm 2016, nhãn hàng đã từng ra mắt thiết kế Adaptive Fit -AutoDisc. Đôi giày được cho là khá tương tự với công nghệ E.A.R.L của Nike và tự thắt dây của adidas.

Bắt đầu từ năm 1989, ý tưởng về một đôi sneakers tự động thắt dây đã được nung nấu. Nguồn cảm hứng cho ý tưởng này được bắt nguồn từ bộ phim Back To The Future II với đôi sneakers của nhân vật Marty McFly. Và đó là lúc các thương hiệu sản xuất giày dép chuẩn bị để hiện thực hoá ý tưởng ấy. Các nhãn hàng luôn chạy đua để đưa ra các sản phẩm tốt, hiện đại nhất. PUMA cũng không là ngoại lệ khi vừa tiết lộ thông tin về đôi Puma Fit Intelligence Trainer. Đôi giày tập luyện này sử dụng một cộng cơ siêu nhỏ đặt dưới phần lưỡi gà. Thêm vào đó là hệ thống hỗ trợ bằng chất liệu fibre công nghiệp. Đôi sneakers sẽ tự động ôm sát vào chân bạn bằng ứng dụng điều khiển từ smartphone hay Apple Watch.

Thiết kế không chỉ nhằm múc đích tự điều chỉnh mà còn giúp người mang cảm thấy thoải mái. Hệ thống “Fit Inttelligence” giúp sản phẩm khoá chặt và hỗ trợ cho từng dáng chân tốt nhất. Từ góc độ các vận động viên, đôi giày tậo luyện này phù hợp cho các bộ môn chạy hay tập luyện đa dạng. Phần thân giày sử dụnh chất liệu mesh thoáng khí. Chi tiết formstripe màu bạc nằm dọc bên thân giày. Tên thuương hiệu được đặt ở phần toe box. Hệ thống dây được đặt trong một hộp nhỏ ở lưỡi gà.

Puma Fit Intelligence Trainer được dự sẽ cho ra mắt vào năm 2020. Tuy nhiên đối với những ai có hứng thú có thể đăng kí trải nghiệm thông qua ứng dụng PUMATRAC.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook