Reebok Sock Run.r xuất hiện hai phiên bản trắng và xám vào dịp đầu năm 2019

Hai phối màu mới trên Reebok Sock Run.r sẽ một sự thay thế tuyệt vời cho các fan của Balenciaga Speed Trainer

Sau màn ra mắt hồi năm ngoái, Reebok Sock Run.r bất ngờ trở nên khá im ắng trong một thời gian, trước khi chính thức trở lại ngày hôm qua với hai phối màu hoàn toàn mới. Đây chắc chắn sẽ là tin vui với những ai là fan của thiết kế cổ cao trên Balenciaga Speed Runner.

Đôi giày giữ nguyên điểm ấn tượng nhất là phần thân giày liền mạch dạng tất kéo dài đến mắt cá. Chất thun co giãn được sử dụng góp phần tạo cảm giác thoải mái nhưng đồng thời ôm trọn bàn chân tốt hơn khi mang. Điểm đáng khen ở Reebok Sock Run.r chính là bộ đệm có hơi hướng chunky sneakers, tạo cảm giác rất hợp thời khi on feet; đây cũng là điều mà Balenciaga Speed Trainer chưa làm được. Không sở hữu quá nhiều công nghệ, tuy nhiên midsole trên đôi giày vẫn tạo cảm giác êm ái nhất định khi mang.

Đáng tiếc, Reebok chỉ tung ra hai phối màu đơn giản cho đợt này là trắng và xám. Cả hai đều sở hữu upper trơn đơn sắc, đi cùng bộ đệm trắng cơ bản. Giá như có thêm nhiều chi tiết hay tông màu được kết hợp thì sản phẩm sẽ còn thú vị và ấn tượng hơn nữa. Reebok Sock Run.r hiện sẽ được lên kệ vào tháng 1 này tại website và các cửa hàng bán lẻ chọn lọc với mức giá $228 USD (Gần 5 triệu đồng). Đây dù gì vẫn không phải là một mức giá dễ chịu chút nào đúng không?

Đừng quên đón chờ những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook