Rick Owens Geobasket thần thánh xuất hiện phiên bản đế trong suốt

Vậy là xu hướng thiết kế trong suốt đã lan đến Rick Owens rồi

Rick Owens Geobasket thần thánh xuất hiện phiên bản đế trong suốt

Thương hiệu “chúa tể” của phong cách thiết kế đen tối (dark wear) – Rick Owens mới đây đã trình làng một bộ sưu tập đặc biệt, với thiết kế Geobasket trong suốt rất hợp thời trang và sẽ là xu hướng lớn trong năm 2019 này.

Vốn đã nổi tiếng với các đường nét táo bạo, độc đáo và không kém phần sang trọng, những gì mà Rick Owens mang đến cho người dùng là cơ hội thể hiện các tính mạnh mẽ của mình trong một sảnp hẩm vô cùng thời trang và cao cấp.

Với mức giá xa xỉ của mình, Rick Owens Geobasket sở hữu chất liệu da siêu cấp, khoác lên mình form giày cổ cao quá mắt cá, giúp tạo điểm nhấn đặc biệt cho outfit thường ngày.

Tuy nhiên, sau rất nhiều phiên bản với tông màu tối, Rick Owens quyết định tung ra phiên bản với midsole trong suốt, đi cùng với thân giày đen, đỏ hay trắng ngà.

Chiếm chủ đạo trên upper là chất liệu da lộn, làm nền cho các họa tiết bằng da tổng hợp và các đường chỉ “rũ rượi” phủ xuống thân giày.

Ngoài Geobasket, có thêm hai phiên bản nữa trong cùng bộ sưu tập bao gồm No Cap Boats và Sock Boots với bộ đệm cũng trong suốt như vậy; tuy nhiên bộ đệm được thiết kế bình thường và chưa có điểm nhất như Geobasket.

Bộ sưu tập mới nhất của Rick Owens hiện đã được lên kệ với mức giá từ 1120 – 1800 USD cho một đôi. Nếu yêu thích thương hiệu này cùng phong cách thiết kế trong suốt độc đáo, đừng quên theo dõi chúng tôi nhé!

Rick Owens Geobasket thần thánh xuất hiện phiên bản đế trong suốt Rick Owens Geobasket thần thánh xuất hiện phiên bản đế trong suốt Rick Owens Geobasket thần thánh xuất hiện phiên bản đế trong suốt Rick Owens Geobasket thần thánh xuất hiện phiên bản đế trong suốt Rick Owens Geobasket thần thánh xuất hiện phiên bản đế trong suốt Rick Owens Geobasket thần thánh xuất hiện phiên bản đế trong suốt

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook