Rihanna quay lưng kiện bố đẻ vì sử dụng tên “Fenty”

Rihanna quay lưng kiện bố đẻ vì sử dụng tên “Fenty”

Nàng diva danh tiếng Rihanna thời gian gần đây đã khá nổi tiếng với thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình. Không những thế, cái tên “Fenty” còn được cô sử dụng cho dòng giày với PUMA.

Dưới cái tên đó, cô ca sỹ đã kiếm được khá khá lợi nhuận thông qua các sản phẩm của mình. Đồng thời, thương hiệu cũng nhận được nhiều danh tiếng.

Tuy nhiên, gần đây, Rihanna đã đề đơn khởi kiện chính cha ruột của mình. Theo thông tin từ nhiều nguồn, cô đã đòi bồi thường $75 triệu đô vì cha cô sử dụng tên “Fenty” để đặt tên công ty của riêng mình.

Rihanna quay lưng kiện bố đẻ vì sử dụng tên “Fenty”
Rihanna quay lưng kiện bố đẻ vì sử dụng tên “Fenty”

Theo tờ Forbes, giọng ca người da màu đã khẳng định rằng công ty phát triển tài năng Fenty Entertainment LLC của cha cô đã vi phạm quyền sở hữu tên “Fenty” của cô. Công ty này được thành lập vào năm 2017.

Mặc dù, đây là cái tên của cha cô đã truyền lại cho cô nhưng cô tin chắc ông đã hưởng được kha khá lợi nhuận từ nó. Sự thành công đến từ nhãn hàng Fenty Beauty chính là bàn đạp giúp cha đẻ của Rihanna thực hiện được điều này.

Cô cũng khẳng định thêm, mặc dù không có bất kỳ mối quan hệ gì với đối tác của cha cô là Moses Joktan Perkins, nhưng họ liên tục trục lợi từ tên của cô.

Người đại diện của Rihanna cho rằng, việc khởi kiện này sẽ giúp nhiều người không bị mất tiền một cảnh oan uổng.

Cô tiết lộ rằng ông ấy đã từng đề nghị tổ chức buổi ca nhạc độc quyền với giá $15 triệu đô nhưng cô đã từ chối. Đơn kiện của cô đã được gửi lên toà án California.

Cô hiện đang yêu cầu một lệnh cấm để ngăn cha cô tiếp tục sử dụng tên thương hiệu Fenty.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook