sacai x Nike Blazer và Waffle sẽ được lên kệ vào quý 1 năm nay

Một trong những bộ sưu tập collab đáng chờ đợi nhất quý 1 năm nay giữa sacai và Nike sẽ được lên kệ trong tháng 3 này

Là một trong những bộ sưu tập sneakers collab được chờ đợi nhất nhì quãng thời gian đầu năm nay, Nike x sacai đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong khoảng từ cuối năm ngoái đến nay. Do Chitose Abe làm giám đốc thiết kế, hai sản phẩm chính là Nike Blazer và Nike Waffle được khoác lên mình bộ áo mới theo phong cách patchwork khá thú vị.

Cụ thể, hai mẫu giày của Nike gần như sở hữu form thiết kế nguyên thủy, được thêm một số điểm nhấn ở bộ đệm và đặc biệt là thân giày. Như đã đề cập ở trên, phong cách patchwork đã được tận dụng tối đa với các chi tiết bằng da được may chắp vá ở upper. Sự kết hợp các tông màu của những miếng patchwork cũng vô cùng thú vị. Khác biệt giữa hai phiên bản Blazer và Waffle nằm ở chất liệu upper. Trong khi Nike Blazer vẫn giữ nguyên thân giày bằng da cao cấp, thì Waffle sử dụng lưới nhằm giảm trọng lượng cho đôi giày.

Bốn phối màu sẽ xuất hiện trong bộ sưu tập sacai x Nike bao gồm Đen/Xanh dương, Vàng/Xanh Navy (Blazer), Cam/Xanh lá và Xanh dương/Đỏ (Waffle). Cả 4 đều sẽ được lên kệ vào ngày 7 tháng 3 với mức giá $155 USD (hơn 3 triệu đồng) cho cả 4 phối màu. Đáng tiếc là cách thức cop đôi giày vẫn chưa được công bố chính thức.

 

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook