Skechers x One Piece khiến người hâm mộ bất ngờ với D’Lites 3.0 đầy màu sắc

Skechers x One Piece khiến người hâm mộ bất ngờ với D’Lites 3.0 đầy màu sắc

Vào năm ngoái, cộng đồng sneakers đón chào một collab mới của Skechers x One Piece. Thiết kế được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhận thấy sự thành công đóm năm nay, hai tên tuổi tiếp tục cho bắt tay cho dòng D’Lites 3.0 với phong cách cải tiến.

Pack giày lần này ra mắt với 7 phối màu dành cho nữ và 3 phối màu dành cho nam. Và đương nhiên, những sắc màu được lựa chọn được lấy cảm hứng từ nhân vật nổi tiếng.

Trong lần ra mắt đầu, hai nhân vật truyền cảm hứng là Monkey D. Luffy và Trafalgar Law. Đối với thiết kế lần này, Jimbei, Whitebeard, Blackbeard, Marco và Boa Hancock chính là nguồn cảm hứng chính.

Chắc chắn, người hâm mộ sẽ rất yêu thích những phối màu được tạo ra dựa trên phong cách những nhân vật trong bộ truyện mà họ yêu thích.

Tất cả thiết kế cho dòng giày D’Lites 3.0 đều mang hơi hướng retro. Điển hình là phần đế chunky to đang dẫn đầu xu hướng. Cảm giác sang trọng của thiết kế được thể hiện qua chi tiết da ở thân giày.

Phần da trơn kết hợp với chất liệu mesh giúp thiết kế mang đến cảm giác thoải mái. Nhiều gợi ý phối đồ đi kèm với đôi sneakers này là một đôi vớ dài kèm quần rộng. Chắc chắn nếu bạn yêu thích bộ truyện này thì không thể bỏ qua collab lần này.

Pack giày Skechers x One Piece đã được ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào tháng trước. Thông tin cho rằng, các phối màu sẽ được ra mắt tại thị trường châu Á vào tháng này. Một số nơi khác có thể sẽ có lịch mở bán vào tháng 3 hoặc tháng 5.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook