TÍCH CỰC QUAY TAY – VẬN MAY SẼ TỚI

TRÙM GIÀY THỂ THAO CAPVIRGO kính chào người thông minh. Tôi đang chào bạn đấy người thông minh ơi!!!! Đã lâu lắm rồi CAPVIRGO không có quà tặng dành cho các bạn. Tôi thật lấy làm tiếc vì điều đó!!!

Những người bạn luôn ủng hộ tôi, bên cạnh tôi mà tôi chưa bao giờ giảm giá cả…. Thật lòng xin lỗi người bạn của tôi.

Nhờ sự quan tâm và ủng hộ của các bạn, hôm nay tôi đã đạt được cột mốc 30.000 người theo dõi tại Website và Fanpage. Vậy nên tôi quyết định ra một chương trình dành TẶNG những người bạn của tôi.

Hy vọng các bạn sẽ thích thú và đón nhận món quà này!!

vòng quay may mắn capvirgo

Tên chương trình:

[TÍCH CỰC QUAY TAY – VẬN MAY SẼ TỚI ]

Thời gian chương trình: Từ 18/10/2019 – 25/11/2019.

Chi tiết liên hệ: 0981.706.588

Đối tượng áp dụng:  Tất cả những người bạn truy cập vào website/ Fanpage

Quà tặng bao gồm:

  1. 100 đôi giày bất kì trị giá dưới 2.000.000 VNĐ/ 1 đôi (Tổng giá trị quà tặng: 200.000.000VNĐ con số thật khủng khiếp với tôi…. Tôi bắt đầu hứng thú rồi đó^^).

Nhưng cũng phải nói thật với người thông minh rằng: Tỷ lệ trúng giải chỉ có 100/30.000 người. Các bạn tự tính % trúng thưởng nhé!!! Tôi tin người thông minh có thể tính ra được % may mắn của phần quà mà tôi tặng bạn”.

  1. 500 Phiếu quà tặng trị giá 150.000 VNĐ (Áp dụng cho tất cả các sản phẩm có mặt tại website capvirgo.com – Chú ý: Nếu hết hàng hãy đổi sang sản phẩm khác đỡ phí mã quà tặng nhé.)
  2. 1000 phiếu quà tặng trị giá 100.000 VNĐ (Áp dụng cho tất cả các sản phẩm có mặt tại website capvirgo.com – Chú ý: Nếu hết hàng hãy đổi sang sản phẩm khác đỡ phí mã quà tặng nhé.)

P/s: Khi những sản phẩm hết hàng mà người thông minh trúng thưởng muốn lấy. CAPVIRGO tôi cũng sẽ order thêm để trả thưởng cho các bạn.

Quy cách chơi:

  • Các bạn điền thông tin đầy đủ bao gồm: [Tên, SĐT, Email] vào Form vòng quay may mắn ở cuối bài viết này…. Và “bắt đầu” quay thôi… Thật đơn giản đúng không người thông minh?
  • Khi các bạn quay vào ô thưởng sẽ có email gửi phản hồi mã riêng cho bạn ở email bạn điền. (Các bạn mua hàng và nhập mã may mắn đó vào sản phẩm là xong.) Trùm giày capvirgo chỉ chấp nhận những Email và SĐT thật của khách hàng. Nếu email và sđt bạn điều là ảo thì chắc chắn bạn sẽ ko có mã nhận thưởng.

**Chú ý:

  • Mỗi email/số điện thoại chỉ được quay 01 lần duy nhất.
  • Mỗi mã may mắn chỉ được sử dụng 01 lần duy nhất khi mua hàng.
  • Thời gian áp dụng mã may mắn cùng với thời gian diễn ra chương trình. (Từ 18/10/2019 – 25/11/2019).
  • Bạn nào có được mã may mắn vui lòng liên hệ để sử dụng trong thời gian trên.
  • Nhớ lúc mua hàng phải đăng ký bằng email trúng thưởng thì mới kích hoạt được mã trúng thưởng mà capvirgo dành tặng cho bạn.

Trên đây là toàn bộ thông tin chương trình [TÍCH CỰC QUAY TAY – VẬN MAY SẼ TỚI ] của CAPVIRGO dành tặng tới những người bạn của mình.

Trước khi tham gia trò chơi, các bạn hãy đọc kỹ nội dung, thể lệ chương trình để nắm chắc phần quà nhé!

Đặc biệt, đừng quên liên hệ ngay CAPVIRGO nếu bạn trúng mã may mắn. Chúc những người bạn của tôi chơi vui vẻ và rinh về được phần quà ^^.

4.9/5 - (11 bình chọn)

Bình luận trên Facebook