Tin không vui! Nike sẽ không tung ra bất kì đôi Air Max mới nào cho Air Max Day 2019

Một sự kiện trọng đại cỡ Air Max Day mà không có một phối màu sneakers đặc biệt nào thì thật đáng buồn đúng không nào.

Nike sẽ không tung ra bất kì đôi Air Max mới nào cho Air Max Day 2019

Theo những báo cáo mới đây của mình, Nike sẽ không phát hành bất kì mẫu sneakers mới nào cho sự kiện Air Max Day 2019 sắp tới.

Dĩ nhiên đây là một tin không vui dành cho các fan ruột của dòng sản phẩm lâu đời này. Tuy nhiên, mọi người lại đang hi vọng vào một chiến dịch đặc biệt mà “the swoosh” sẽ triển khai sắp tới.

Quay ngược lại vào ngày 26 tháng 3 năm 2014, khi Nike lần đầu tổ chức sự kiện Air Max Day một cách rộng rãi trên toàn thế giới.

Từ đó đến nay, cứ đến ngày 26 tháng 3 hằng năm, các fan của Air Max nói riêng và các sneakerhead nói chung lại được dịp trông ngóng các phối màu hoặc thiết kế sneakers ấn tượng được Nike ra mắt.

Năm nay, có vẻ “the swoosh” đã hướng sự kiện theo một định hướng mới, tập trung vào việc xây dựng cộng đồng mạnh mẽ hơn, cũng như mang lại nhiều giá trị bền vững hơn ví dụ như chiến dịch “Give Fresh Air” dành cho các fan của mình.

 Nike sẽ không tung ra bất kì đôi Air Max mới nào cho Air Max Day 2019

Không biết liệu chiến dịch này sẽ có sức ảnh hưởng như thế nào, tuy nhiên ta dễ dàng nhận thấy đây là đòn trả đũa cho bộ sưu tập Parley for the Ocean x adidas và xu hướng phát triển bền vững vì môi trường gần đây.

Để hiểu rõ hơn và chi tiết hơn về kế hoạch Nike Air Max Day 2019, đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của chúng tôi trong thời gian tới nhé.

Bình luận

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook