Tới lượt Fendi nhảy vào cuộc chiến chunky sneakers với Fendi FF Trainer

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Cuộc đua chunky sneakers tưởng chừng như chậm lại, nhưng thật ra vẫn rất sôi động, đặc biệt với sự xuất hiện của tân binh Fendi FF Trainer

Sản phẩm: Fendi FF Trainer

Các đặc điểm chính: Phần thân giày toàn bộ bằng da cao cấp, kết hợp với phần lưới đen. Họa tiết FF quen thuộc của Fendi cũng được in nổi bật lên phần da nâu ở giữa thân giày. Ngoài ra sản phẩm sở hữu midsole lớn, phần gót được bọc một miếng kim loại sáng bóng.

Ngày ra mắt: 29 tháng 1

Mức giá: $1,390 USD (Gần 20 triệu đồng)

Hệ thống phân phối: MATCHESFASHION

Chú thích của biên tập viên: Fendi mới đây đã tung ra sản phẩm chunky sneakers đầu tiên và cũng là mới nhất của mình cho bộ sưu tập Xuân/Hè 19. Thương hiệu đến từ Ý gia nhập cuộc đua khá trễ, tuy nhiên rất cố gắng tạo điểm nhấn ấn tượng với upper làm bằng da thuộc cao cấp, kết hợp cùng một số ít chi tiết bằng lưới ở má ngoài đôi giày. Ngoài ra, logo FF quen thuộc cũng được in chi chít trên upper, mũi giày và lưới gà. Tông màu nâu sẫm, đen và trắng kem được kết hợp hoàn hảo giúp mang lại cảm giác thật sự sang trọng và cao cấp cho mẫu sneakers đắt đỏ này. Hiện đôi giày đã được phân phối chính thức với mức giá không hề rẻ tí nào tại  MATCHESFASHION. Một cách công bằng, so với những sản phẩm hiện đang có trên thị trường đến từ những thương hiệu đối thủ trực tiếp như Balenciaga, LV hay Gucci thì mẫu giày của Fendi có vẻ chưa đủ “lực” để lấy lòng người hâm mộ. Có lẽ thương hiệu luxury của Ý cần nghiên cứu và phát triển sản phẩm thêm để tăng lợi thế cạnh tranh của mình cho các sản phẩm tiếp theo.

Đừng quên đón chờ những tin tức mới nhất về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook