Tổng hợp 6 phối màu của ‘Game of Thrones’ x adidas Ultra BOOST

Cuối cùng thì chúng ta cũng có cái nhìn cụ thể nhất của 6 phối màu trên ‘Game of Thrones’ x adidas Ultra BOOST – bộ sưu tập đáng chờ đợi nhất của “nhà ba sọc” trong năm 2019

Sản phẩm: Game of Thrones x adidas Ultra Boost

Các đặc điểm chính: dòng sản phẩm quốc dân của adidas – Ultra BOOST sắp tới sẽ có màn kết hợp với series phim truyền hình Mỹ nổi tiếng của HBO – Game of Thrones cho một bộ sưu tập ấn tượng với 6 phối màu khác nhau. Các phối màu sẽ được lấy cảm hứng từ 6 tình tiết đáng nhớ xuyên suốt 7 phần phim, với những câu slogan quen thuộc như “Winter Is Here” và “Hear Me Roar” gắn với từng tình huống. Với phần 8 cũng là phần cuối cùng của Game of Thrones sẽ được công chiếu vào giữa năm nay.

Ngày ra mắt: Quý 1 năm 2019

Mức giá: Sẽ được cập nhật sau

Địa điểm phát hành: website của adidas và các cửa hàng bán lẻ chọn lọc

Tổng hợp 6 phối màu của ‘Game of Thrones’ x adidas Ultra BOOST
Tổng hợp 6 phối màu của ‘Game of Thrones’ x adidas Ultra BOOST

Chú thích của biên tập viên: Thật ra những tin tức về bộ sưu tập ‘Game of Thrones’ x adidas Ultra BOOST đã được tung ra từ hồi tháng 8 năm ngoái, và là một trong những phiên bản collab được chờ đợi nhất trong năm nay của “nhà ba sọc”. Với các điểm nhất thiết kế nằm ở thân giày, các tông màu được adidas sắp xếp một cách đẹp mắt và vô cùng nổi bật. Chất liệu Primeknit cũng được tận dụng để tạo nên vẻ đẹp riêng cho từng phối màu. Toàn bộ 6 phối màu sẽ được lên kệ trong quý 1 năm 2019, trước khi phần 8, cũng là phần cuối cùng của Game of Thrones được công chiếu vào ngày 14 tháng 4.

Đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage nhé.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook