Tổng hợp hình ảnh pack giày Valentine năm nay của adidas

Vào cuối tháng 1, adidas đã ra mắt một thiết kế Stan Smith dành cho ngày Valentine. Tưởng rằng, năm nay thương hiệu sẽ chỉ dừng lại ở một phối màu duy nhất. Nhưng không lâu sau đó, 3 thiết kế khác cũng được trình làng. Tiếp tục với dòng giày Stan Smith là một phối màu đỏ rực lửa. Đôi sneakers có kiểu dáng tương đồng với thiết kế trước khi sử dụng sắc đỏ và trắng. Đôi sneakers nổi bật với chất liệu da bóng màu đỏ. Trái tim nhỏ màu trắng sọc đỏ được đặt bên hông giày và trong đệm lót.

Tổng hợp hình ảnh pack giày Valentine năm nay của adidas
Tổng hợp hình ảnh pack giày Valentine năm nay của adidas

Một phối màu khác của dòng giày này thì lại có sắc nhẹ nhàng hơn. Toàn bộ thân giày có màu trắng với điểm nhấn đỏ ở logo và gót. Ngoài ra, ngay lỗ xỏ dây đầu tiên cũng được viền hình trái tim xinh xắn. Nếu bạn nữ nào thích sự đơn giản thì đây chắc chắn là lựa chọn đầu tiên. Ngoài ra, một thiết kế Superstar cũng được góp mặt trong lần ra mắt này. Đôi giày gây ấn tượng với hình trái tim lớn nằm xen giữa ba sọc đặc trưng. Ngoài sắc trắng và đỏ, logo ở mũi gà và thân giày được nhấn bằng sắc vàng gold đặc trưng.

Pack giày này của adidas hiện được mở bán tại Xtreme. Mức giá cho một thiết kế tầm $100 và số lượng size giày đã bắt đầu vơi đi. Nếu bạn đã ngắm nghía em này cho ngày Lễ Tình Nhân năm nay thì hãy nhanh tay lên nào.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook