TOP NHỮNG MẪU GIÀY LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU REEBOK HIỆN NAY

Reebok là một trong số những thương hiệu sportswear đến từ Anh Quốc được biết đến nhiều nhất từ trước đến nay. Phổ biến khắp mọi nơi trên Thế Giới, thương hiệu đã thành công trong việc thu về một lượng lớn người hâm mộ, và họ sẵn sàng bỏ tiền ra để sở hữu những đôi giày mới nhất đến từ Reebok.

1.Reebok Classic Leather

Khi nhắc đến những đôi giày của Reebok thì màu trắng luôn là điều mà mọi người nghĩ đến đầu tiên. Với tên gọi là Reebok Classic Leather, đi cùng với phối màu trắng, đôi giày chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai tìm kiếm sự đơn giản trong cách ăn mặc. Dành cho cả nam lẫn nữ, phiên bản sneakers này hoàn toàn phù hợp với mọi bộ outfit casual. Không những thế, phiên bản classic này còn được ưu ái trong các hoạt động ngoài trời, khiến chúng trở thành một trong những đôi giày classic sneakers phổ biến nhất của Reebok hiện nay.

Reebok Classic Leather
Reebok Classic Leather

Phiên bản sneakers cổ điển này nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn, và không ít phiên bản hợp tác cùng với những cái tên khác ra đời. Đơn cử là phiên bản hợp tác cùng với Kendrick Lamar khi anh còn đang hợp tác với thương hiệu trước khi chuyển đến Nike, và giá trị của phiên bản này hiện đang có giá rơi vào khoảng hơn $300 USD, gấp ba lần so với giá retail ban đầu.

Reebok Classic Leather
Reebok Classic Leather

Bên cạnh đó, chúng ta không thể nhắc đến phiên bản hợp tác cùng Hanon với tên gọi là “Aderdeen Leopards” và hiện tại bạn khó có thể kiếm được phiên bản này tại bất cứ đâu bởi độ hiếm của phiên bản này.

2.Reebok Dual Pump Runner

Phiên bản Reebok Runner này đã từng là một trong những đôi giày đầy hứa hẹn trong trong những năm 90. Trong khoảng thời gian đó, đôi giày là một trong số ít những đôi sneakers sử dụng nhiều sắc màu radiant nhất trong hệ thống màu sắc của chúng.

Reebok Dual Pump Runner
Reebok Dual Pump Runner

Phiên bản Dual Pump Runner được tạo ra nhằm phục vụ cho một mục đích duy nhất là chạy bộ. Và điều này khiến cho Dual Pump Runner trở thành phiên bản được tái cấu trúc, tái thiết kế nhiều nhất.

Reebok Dual Pump Runner
Reebok Dual Pump Runner

Đáng kể đến nhất là pack collab cùng với thương hiệu Proper với ba phối màu bao gồm black/green, black/blue và grey.

Reebok Dual Pump Runner
Reebok Dual Pump Runner

Được ra mắt vào năm 2009, cả ba phiên bản đến từ pack này bây giờ đều thuộc dạng hiếm để lưu trữ, cho nên sẽ mất một khoảng thời gian để bạn có được deal của phiên bản này đấy.

3.Reebok Pump Supreme

Reebok là cái tên đi tiên phong trong cuộc chơi công nghệ. Và Pump chính là quân át chủ bài của họ trong cuộc chơi này. Xuất hiện ở đa số những sản phẩm, Pump không chỉ là một cái tên iconic trong nền văn hóa pop, Pump còn là biểu tượng cho sự tiến bộ trong công nghệ, cũng như cách mà chúng tiếp cận phong cách hiện nay. Không để thành công dừng lại, Reebok lại tiếp tục cuộc chơi với Pump Supreme – một thành viên mới của đại gia đình Pump.

Reebok Pump Supreme
Reebok Pump Supreme

Giống như những người anh em Pump khác, phiên bản lần này cũng được trang bị công nghệ Pump, với những chi tiết thiết kế đến từ phần đế nhằm đem lại cho người sử dụng một đôi sneakers thoải mái và hợp thời trang. Phần Pump không phải là điểm nhấn duy nhất của phiên bản này, Fusion Fit Sleeve được đặt ở khu vực bên trên, giúp cho phần upper ôm vào đôi bàn chân hơn và tối đa hóa công năng của công nghệ Pump. Với chất liệu mesh thoáng khí, phiên bản slip-on này là một trong những đôi sneakers thoải mái nhất mà Reebok từng tạo ra.

Reebok Pump Supreme
Reebok Pump Supreme

Vì là tân binh của Reebok, cho nên những thành tích của phiên bản này vẫn chưa thực sự nhiều. Tuy nhiên, phiên bản Reebok Pump Supreme cũng kịp góp mặt vào bản collab với Vetements vào khoảng thời gian với hai phiên bản: màu đen được phát hành tại Ssense và màu xám được phát hành tại Dover Street Market.

Reebok Pump Supreme
Reebok Pump Supreme

4.Reebok Nano

Được ra mắt vào năm 2011, Reebok Nano là phiên bản sneakers đầu tiên dành cho crossfit của thương hiệu Reebok, khi thương hiệu thành công trong việc trở thành nhà phân phối giày và quần áo cho bộ môn CrossFit. Sau 7 năm, đại gia đình CrossFit Nano đã đón chào thành viên thứ 8, với những sự khác biệt về hiệu năng hoạt động.

Reebok Nano
Reebok Nano

Với tên gọi đầy đủ là Reebok CrossFit Nano 8 Flexweave, phiên bản này được trang bị những ưu điểm về công nghệ đến từ phiên bản thứ 6, đi cùng với loại chất liệu mới ở phần upper mang tên Flexweave. (Flexweave là công nghệ knit với những sợi chỉ được dệt lồng vào nhau theo cấu trúc “hình số 8” đầy chắc chắn, giúp tăng sự bền bỉ và dẻo dai cho phần thân giày trong khi sự gọn nhẹ và thông thoáng vẫn được đảm bảo).

Reebok Nano
Reebok Nano

Là một dòng sản phẩm dành cho bộ môn CrossFit, cho nên Reebok Nano dường như không có phiên bản collab nào ngoài sự hợp tác duy nhất cùng DJ Grid.

Reebok Nano
Reebok Nano

Không chỉ vì thế mà Reebok Nano bị tuột lại so với những người anh em khác. Phiên bản này liên tục được ra mắt những phối màu mới và gây được sức ảnh hưởng nhất định với các đầu giày mê luyện tập. Đáng nói nhất ở đây là phiên bản Nano 7 với phối màu Vitamin B đầy sức sống.

5.Reebok LX8500

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 1895, phiên bản LX8500 luôn nhận được sự chú ý của mọi người. Và bởi vì sự phổ biến rộng rãi mà phiên bản này đã được tái phát hành vào năm 2013. Sự khác biệt giữa phiên bản 2013 với phiên bản 1895 chính là chúng có thiết kế chi tiết và sống động hơn, trong khi hơi thở vintage vẫn hiện hữu.

Reebok LX8500
Reebok LX8500

Khi bạn nhìn gần vào đôi giày, bạn sẽ thấy những nếp gấp với sắc màu nhạt, và đôi khi, bạn cũng sẽ thấy những vết keo dán màu vàng trên đôi giày. Và những chi tiết trên chính là điểm ấn tượng của phiên bản này.

Reebok LX8500
Reebok LX8500

Năm 2015, nhận thấy được tiềm năng của phiên bản này, thương hiệu streetwear đến từ Nhật Bản – mastermind JAPAN đã bắt tay cùng Reebok để cho ra phiên bản vói phối màu đen trắng, được làm từ chất liệu da cao cấp, đi cùng với những chi tiết iconic của mastermind JAPAN.

Reebok LX8500
Reebok LX8500

Và nếu bạn có mong muốn tìm kiếm phiên bản này, thì xin chúc may mắn với việc đó.

Nguồn : Sưu Tầm

Đánh giá

Bình luận trên Facebook