Trầm trồ trước phối màu cực cháy “Iron Man” của Nike Air Max 720

Trầm trồ trước phối màu cực cháy “Iron Man” của Nike Air Max 720

Gần đây, những phối màu “chất lừ” từ Nike Air Max 720 luôn là chủ đề hot của cộng đồng sneakerheads. Trước đây, phiên bản của người lớn đã có màu Sunrise – cam/vàng, Sunset – tím/hồng, đen, đỏ,…. Thì lần này, hãng đã ra thêm phiên bản mới với màu sắc cực “cháy” là đỏ/vàng (red/ gold trim).

Đôi sneakers này có tên đầy đủ là Nike Air Max 720 “Team Crimson”. Nhưng thật tiếc, đôi giày này chỉ dành cho các sneakerheads nhí mà thôi.

Nike Air Max 720 “Team Crimson

Nhìn chung, đôi “Team Crimson” này lấy màu đỏ làm chủ đạo. Và để thêm điểm bắt mắt, màu vàng gold còn được điểm lên một số chi tiết tại phần thân giày, mũi giày, dấu Swoosh dòng chữ Air Max trên lưỡi gà và sau gót.

Màu đỏ mạnh mẽ đứng cùng với màu vàng sang trọng luôn là sự kết hợp hoàn hảo nhất. Đặc biệt hơn, trên phần toebox có một sự chuyển màu nhẹ nhàng. Màu đỏ sẫm đã được phai màu dần thành trắng cực độc đáo.

Cuối cùng là bộ đệm Air Max khổng lồ với thiết kế trong veo cũng được đồng bộ màu đỏ.

Phối màu lần này nhìn đặc biệt như thế, nhưng chỉ được tung ra để dành riêng cho các em nhỏ. Mỗi đôi sẽ được retail với giá 160 USD và được lên kệ vào ngày 28/02 tới đây.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook