Trời ơi! Tin được không? Dép lào kết hợp với đệm Air “bong bóng”

Trời ơi! Tin được không? Dép lào kết hợp với đệm Air “bong bóng”

Chúng tôi đùa đấy! Thật sự cũng là “đệm bong bóng”. Thế nhưng, nó lại là đệm khí được thiết kế bởi một công ty Nhật Bản.

Công ty có tên gọi là goyemon – gần đây vừa giới thiệu một phiên bản sandals làm bằng vải tre dệt. Đôi dép với kiểu dáng truyền thống của Nhật thường được sử dụng để đi trong nhà.

Với tên gọi “Unda”, goyemon đã ứng dụng thêm công nghệ hiện đại vào đôi dép này nhằm nâng cao tính thoải mái cho người tiêu dùng Nhật.

goyemon “Unda” sandals

Dép Unda được lấy cảm hứng từ phiên bản “dép setta” của Nhật. Setta được sáng tạo vào thế kỷ 16, chủ yếu được sử dụng trong những điều kiện thời tiết khó khăn.

Đi cùng với phần đế truyền thống là lớp layer làm bằng da giúp đôi chân tránh được những vũng nước đọng và tuyết. Setta truyền thống được làm từ tre, đi cùng với quai vải đen trơn.

Theo thời gian, chất liệu tạo nên chúng cũng thay đổi nhiều. Hiện nay, các đôi setta được sử dụng chất liệu cùng với loại làm nên chiếu tatami của Nhật. Quai không còn một màu đen trơn nữa mà đã có nhiều màu sắc, hoa văn hơn.

Trời ơi! Tin được không? Dép lào kết hợp với đệm Air “bong bóng”

Dép Unda cũng có những đường nét khá cổ điển với quai đen, nền vải tre dệt như tấm chiếu tatami. Tuy lấy cảm hứng và kiểu dáng từ setta, tuy nhiên lại mang nét hiện đại nhiều hơn với phần đế nhựa êm ái.

Kết hợp cùng midsole “bubble units” – hay còn gọi là “đệm bong bóng” nhằm nâng cao sự co giãn và êm ái ở cơ chân khi di chuyển.

Cuối cùng là logo thương hiệu được đính vào phía sau gót của đôi dép độc lạ này. Trông đơn giản là thế nhưng mỗi đôi Unda lại có giá đến 147 đô.

Nếu bạn không ngại giá tiền và muốn sở hữu một phiên bản lạ mắt đến từ thương hiệu Nhật này, bạn có thể đặt hàng ngay tại đây.

Nguồn: Sưu tầm trên Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook