Tuyển Đức nói gì sau bàn thua tuyển Mexico World Cup 2018

Sau 5 ngày đầu tiên World Cup 2018, đội tuyển Đức hiện đứng vị trí thứ 3 bảng F, sau Thụy Điển và Mexico. Như vậy, bảng F cũng là bảng đang là có nhiều gây cấn nhất. Đội tuyển Đức đã nhanh chóng trấn an người hâm mộ qua Facebook chính thức của họ. Các cầu thủ tuyển Đức cũng đang bền bỉ tập luyện và giữ phong độ để tiến sâu hơn vào bán kết.

Đội tuyển Đức và các “vũ khí hạng nặng”

Bằng cách nhắc lại, lần cuối đội tuyển Đức bị dẫn trước 1 bàn vào World Cup 1982, nhưng kết quả họ vẫn về 3, trước đội tuyển Ý và tuyển Tây Ban Nha vô địch World Cup năm đó.

Đội tuyển Đức - Mexico

Dù nói gì đi chăng nữa, người hâm mộ bóng đá Việt Nam có phần ngỡ ngàng trước kết quả Mexico – Đức.

Cầu thủ tuyển Đức

 

Dàn cầu thủ đội tuyển Đức được trang bị “vũ khí hạng nặng” đồ thể thao adidas, từ giày đinh đá bóng cho đến áo cầu thủ công nghệ mới, nhất liệu sẽ lấy lại phong độ như thế nào trước tuyển Thụy Điển, đội tuyển đang đứng đầu bảng F?

Tình hình bảng F World Cup 2018

Trong khi, đội tuyển Mexico sẽ gặp tuyển Hàn Quốc, mặc dù không nói ra, nhưng ai cũng biết vị trí số 2 bảng F của Mexico chỉ có tiến chứ không lùi. Vì trước đó, tuyển Thụy Điển đang dẫn đầu bảng F, sau bàn thắng 1-0 với đội tuyển Hàn Quốc. Nhờ vào bàn thắng 1 – 0 trong trận đầu gặp tuyển Đức, đội tuyển Mexico hiện đang đứng thứ 2 bảng F.

Đội tuyển Mexico

Một điều thú vị, đội tuyển Mexico cũng được trang bị các “vũ khí” đồ thể thao adidas tương đương tuyển Đức.

Tuyển Thụy Điển - Hàn Quốc

Tuyển Thụy Điển đang tạo ra phong độ tốt, trước bàn thắng tuyển Hàn Quốc. Nhưng tục ngữ Việt Nam có câu 30 chưa phải là Tết! Hơn nữa, việc sử dụng quá nhiều năng lượng cho những trận đầu liệu có làm tuyển Thụy Điển hụt hơi? Nên nhìn vào chiến thuật họ đang duy trì và cách tuyển Đức thay đổi đội hình táo bạo để suy đoán. Cầu mong cho tuyển Hàn Quốc chơi thật đẹp trong trận lượt về trước tuyển Mexico, dẫu sao người hâm mộ bóng đá Việt cũng “nợ ân tình” với huấn luyện viên tuyển U23 Việt Nam Park Hang-seo!

Ngoài việc đội tuyển Nga thắng đậm trước tuyển Ả Rập Saudi, thì tuyển Tây Ban Nha hòa 3 đều với tuyển Bồ Đào Nha, tuyển Argentina hòa 1-1 với tuyển Iceland… đều không quá bất ngờ.

Tuyển Đức Best Never Rest

Cung chờ xem “Best Never Rest” – không ngủ quên trên chiến thắng, huấn luyện viên tuyển Đức Joachim Low và dàn cầu thủ ngời ngời tuyển Đức sẽ mang đến phép lạ gì?!

Nguồn: Internet

Đánh giá

Bình luận trên Facebook